Khu nghỉ dưỡng NFT đầu tiên trên thế giới tăng 3,65 triệu đô la

LABS Group, một nền tảng đầu tư bất động sản blockchain end-to-end, đã huy động thành công $ 3,650,000 cho Kunang Kunang Resort bằng cách sử dụng NFT.

Kunang Kunang Glamping Resort là dự án do cộng đồng sở hữu đầu tiên trên thế giới được chia nhỏ thành các NFT Rewarding Timeshare (RTS), chuyển đổi cách các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư đa dạng của họ, với khả năng tiếp cận các tài sản đa dạng, chi phí giao dịch thấp và khả năng giao dịch 24/7.

Phiên đấu giá NFT đã cung cấp 1095 RTS-NFT, với mỗi ngày trong năm dương lịch được đại diện bởi 3 RTS-NFT. Các bên quan tâm sẽ có thể mua RTS-NFT với các rào cản gia nhập thấp hơn và vô số lợi ích.

Bằng cách chia nhỏ Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang, Tập đoàn LABS giúp mọi người có thể đầu tư vào khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Theo trích dẫn của Yuen Wong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn LABS:

“LABS là một hệ sinh thái đầu tư bất động sản số hóa được hỗ trợ bởi blockchain. Với điều đó, chúng tôi làm cho việc đầu tư bất động sản trở nên khả thi đối với các nhà đầu tư hàng ngày. Chúng tôi có thể mang các giao dịch trực tiếp đến các nhà đầu tư hàng ngày, cắt bỏ những người trung gian để mang lại giá trị bổ sung. Hơn nữa, LABS đã giúp việc đầu tư bất động sản xuyên biên giới trở nên dễ dàng và đã thực hiện tất cả các quy trình thẩm định đối với các nhà đầu tư của chúng tôi. ”

Đấu giá RTS-NFT

Phiên đấu giá mới được tân trang lại của dự án Kunang Kunang bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2021. Các nhà thầu có thể tham gia thông qua hai phương thức: đấu giá hoặc mua ngay.

Phiên đấu giá kéo dài trong 7 ngày bắt đầu từ ngày 26/7. Các nhà thầu quan tâm có thể đặt giá thầu cho các RTS-NFT mong muốn của họ, nơi 365 RTS-NFT sẽ có sẵn với giá khởi điểm là $ 3333 USDT.

NFT hiện có thể mua được trên Refinable .

730 RTS-NFT sẽ được đặt trước để mua ngay từ 1PM UTC ngày 26 tháng 7 trở đi với giá khởi điểm là $ 3999 USDT. Tuy nhiên, giá theo mùa có thể thay đổi, vì RTS-NFTs từ tháng 7 đến tháng 9 được cố định ở mức $ 4333 USDT trong khi RTS-NFT rơi vào những ngày đặc biệt được cố định ở mức $ 4666 USDT.

Lợi ích và Phần thưởng RTS-NFT

Chủ sở hữu RTS-NFT được hưởng lợi ích lệch lạc. Điều này bao gồm 30 năm quyền lưu trú, tự do hoán đổi, giao dịch và hơn thế nữa. Ngoài ra, 100 người đặt giá thầu đầu tiên có thể giành được khoản giảm giá 200 USDT bằng cách đặt bất kỳ giá thầu đầu tiên nào trong phiên đấu giá RTS-NFT.

Tất cả chủ sở hữu RTS-NFT cũng nhận được gói đặc quyền đặc biệt dành cho chủ sở hữu NFT trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ mát vào ngày RTS-NFT của họ, bao gồm:

  • Vận chuyển bằng xe limousine đến Kunang Kunang Resort
  • Tiệc chào mừng trong phòng
  • Đặt bữa sáng cho hai người
  • Giảm giá 50% cho bất kỳ món tiêu dùng nào tại chỗ
  • Giảm giá 20% cho bất kỳ khoản tiêu dùng nào bên ngoài địa điểm (ví dụ như các chuyến tham quan, du lịch địa phương)

Kế hoạch phát triển

Kunang Kunang Resort đang chuẩn bị khai trương vào tháng Hai. Tập đoàn LABS cũng sẽ tiếp tục tiến tới với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản của họ với nhiều khu nghỉ dưỡng hơn trên toàn cầu, bao gồm các kế hoạch tương lai ở Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Nhật Bản. Với quyết tâm lan tỏa thành công của mình trên toàn cầu, LABS Group sẽ là một thành công đáng chú ý trong những năm tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...