Không còn địa chỉ ví dài dòng – Gửi USDC đến ‘username.coin’

Việc có thể sử dụng một tên người dùng đơn giản giống như một tay cầm Twitter hoặc Instagram có thể làm cho việc gửi các khoản thanh toán tiền điện tử giống như gửi một email hoặc một văn bản.

Người dùng USDC (USDC) hiện có thể gửi stablecoin đến các địa chỉ ví đơn giản bằng cách sử dụng tên người dùng dễ dàng thay vì mớ hỗn độn của các ký tự chữ và số hiện được liên kết với các miền blockchain.

Circle, nhà điều hành chính của USDC, đã làm việc với nhà cung cấp tên miền blockchain Unstoppable Domains để đưa chức năng này đến với người dùng của mình, với các miền bắt đầu từ $ 40.

Sự hợp tác này được thiết kế để mang lại sự đơn giản và khả năng tiếp cận cao hơn cho các khoản thanh toán USDC, với người dùng có thể giao dịch với tên người dùng theo sau là miền .coin.

Khi lĩnh vực tiền điện tử ngày càng phát triển, việc gửi và nhận các khoản thanh toán bằng cách sử dụng một chuỗi dài các ký tự chữ và số ngẫu nhiên làm địa chỉ có thể vẫn là một rào cản đối với một số người dùng, vì sợ mất tiền .

Việc có thể sử dụng một tên người dùng đơn giản giống như điều khiển Twitter hoặc Instagram có thể giúp giảm bớt những lo lắng và không chắc chắn đó, đồng thời làm cho việc gửi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử giống như gửi email hoặc văn bản.

Người dùng không được đồng chọn các thương hiệu được công nhận như Apple hoặc Google để đảm bảo chỉ chủ sở hữu thương hiệu mới có thể xác nhận quyền xử lý đó, đồng sáng lập của Unstoppable Domains, Brad Kam nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...