Không còn địa chỉ ví dài dòng – Gửi USDC đến ‘username.coin’

Việc có thể sử dụng một tên người dùng đơn giản giống như một tay cầm Twitter hoặc Instagram có thể làm cho việc gửi các khoản thanh toán tiền điện tử giống như gửi một email hoặc một văn bản.

Người dùng USDC (USDC) hiện có thể gửi stablecoin đến các địa chỉ ví đơn giản bằng cách sử dụng tên người dùng dễ dàng thay vì mớ hỗn độn của các ký tự chữ và số hiện được liên kết với các miền blockchain.

Circle, nhà điều hành chính của USDC, đã làm việc với nhà cung cấp tên miền blockchain Unstoppable Domains để đưa chức năng này đến với người dùng của mình, với các miền bắt đầu từ $ 40.

Sự hợp tác này được thiết kế để mang lại sự đơn giản và khả năng tiếp cận cao hơn cho các khoản thanh toán USDC, với người dùng có thể giao dịch với tên người dùng theo sau là miền .coin.

Khi lĩnh vực tiền điện tử ngày càng phát triển, việc gửi và nhận các khoản thanh toán bằng cách sử dụng một chuỗi dài các ký tự chữ và số ngẫu nhiên làm địa chỉ có thể vẫn là một rào cản đối với một số người dùng, vì sợ mất tiền .

Việc có thể sử dụng một tên người dùng đơn giản giống như điều khiển Twitter hoặc Instagram có thể giúp giảm bớt những lo lắng và không chắc chắn đó, đồng thời làm cho việc gửi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử giống như gửi email hoặc văn bản.

Người dùng không được đồng chọn các thương hiệu được công nhận như Apple hoặc Google để đảm bảo chỉ chủ sở hữu thương hiệu mới có thể xác nhận quyền xử lý đó, đồng sáng lập của Unstoppable Domains, Brad Kam nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...