Kho bạc sẽ không nhắm mục tiêu đến những người không phải là nhà môi giới như thợ đào ngay cả khi điều khoản thuế tiền điện tử không được sửa đổi

Những người ủng hộ tiền điện tử và một số nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ đã kêu gọi sửa đổi điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Điều khoản sẽ yêu cầu mỗi “nhà môi giới” phải báo cáo lợi nhuận từ tiền điện tử của họ ở form 1099. Tuy nhiên, các nhà phê bình lo lắng rằng như đã viết, định nghĩa của điều khoản về “nhà môi giới” là quá rộng. Những người ủng hộ tiền điện tử lo ngại rằng ngôn ngữ hiện tại có thể nhắm mục tiêu đến những người không có khách hàng, những người do đó sẽ không có quyền truy cập vào thông tin cần thiết để tuân thủ.

Tuy nhiên, những lo ngại này là không có cơ sở, theo một quan chức Bộ Tài chính.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ không nhắm mục tiêu đến những người không phải là công ty môi giới, chẳng hạn như thợ đào, nhà phát triển phần cứng và những người khác, ngay cả khi điều khoản không được sửa đổi, một quan chức Bộ Tài chính nói với CNBC Make It.

Các yêu cầu báo cáo sẽ chỉ được mở rộng cho những người có thể tuân thủ, chẳng hạn như một số sàn giao dịch phi tập trung nhất định, chẳng hạn, nếu được viết thành luật thuế.

Tuy nhiên, trước khi thiết lập luật, Kho bạc dự kiến ​​sẽ dành thời gian nghiên cứu để hiểu ai có thể được yêu cầu tuân thủ và xác minh xem họ có đủ khả năng làm như vậy hay không, theo quan chức Kho bạc. Quá trình này có thể mất nhiều năm.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư không nên lo lắng, như Anjali Jariwala, nhà lập kế hoạch tài chính, kế toán công được chứng nhận và là người sáng lập Fit Advisors, trước đây đã nói với CNBC Make It.

Điều khoản trong dự luật này là để thiết lập ý định, thay vì đặt ra các quy tắc cụ thể. Jariwala nói: “Dự luật này có thể sẽ là bước đầu tiên quy định thêm về tiền điện tử.

Mặc dù nhiều người trong không gian tiền điện tử có thể khó chấp nhận ngôn ngữ này của Kho bạc, nhưng cơ quan này rõ ràng rằng họ không có ý định nhắm mục tiêu vào những người không phải là nhà môi giới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...