Hãy cẩn thận: Ví Cardano (ADA) giả mạo được tiếp thị trên Discord

Các nhà đầu tư của Cardano (ADA) nên cẩn thận với một ví giả nhằm mục đích bắt chước ví chính thức – Daedalus.

Một người dùng Reddit đã vạch ra một trang web giả mạo đang cố gắng sao chép và thậm chí hứa hẹn nhiều tính năng hơn ví Cardano (ADA) đã được xác minh – Daedalus. Tuy nhiên, bản sao chép có một địa chỉ URL hơi khác.

Người dùng, đi bởi Reddit xử lý Tjaaark, đã đăng vào ngày 13 tháng 8 rằng một “trang web Daedalus giả mạo đang được tiếp thị trên Discord”. Ông khuyên người dùng nên cảnh giác vì bản sao chép có một số điểm khác biệt đáng chú ý so với bản sao đã được xác minh.

Ví dụ: một quảng cáo được tiếp thị trên Discord có địa chỉ URL kết thúc bằng “.one”. Ngược lại, phiên bản gốc kết thúc bằng “.io”.

Được đặt theo tên của một kiến ​​trúc sư và thợ thủ công trong thần thoại Hy Lạp, Daedalus đóng vai trò như một “ví an toàn cho tiền điện tử ADA”.

Bản giả mạo được bán trên thị trường như một bản cập nhật cho phiên bản đã được xác minh, đi kèm với một trang web giống hệt như bản chính thức một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, nó cũng hứa hẹn nhiều tính năng hơn, bao gồm khả năng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành tiền tệ fiat, tốc độ nâng cao và hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Ví Daedalus giả được tiếp thị trên thị trường bất hòa.  Nguồn: Reddit
Ví Daedalus giả được tiếp thị trên thị trường bất hòa. Nguồn: Reddit

Cardano và tiền điện tử gốc của nó đã nằm trong số các dự án phổ biến nhất trong thị trường tài sản kỹ thuật số trong năm qua hoặc lâu hơn. Người sáng lập, Charles Hoskinson, đã hứa sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cụ thể về việc ra mắt hợp đồng thông minh được mong đợi từ lâu vào ngày hôm nay, ngày 13 tháng 8.

Có lẽ do sự cường điệu, ADA đã tăng 50% trong bảy ngày qua. Nó tăng 15% trên quy mô 24 giờ và trước đó đã vượt qua mức 2 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng ngày càng tăng này dường như đã thu hút sự chú ý. Do đó, các nhà đầu tư phải đặc biệt cảnh giác về nơi họ lưu trữ token ADA của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...