Grayscale hiện đang quản lý số lượng Ethereum trị giá 10 tỷ đô la

Grayscale, một trong những nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất, gần đây đã cung cấp báo cáo liên quan đến tổng giá trị tài sản tiền điện tử của công ty đang quản lý (AUM). Công ty có trụ sở tại New York hiện có hơn 3 triệu Ethereum với tổng giá trị hơn 10 tỷ đô la.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi Grayscale, giá trị tổng thể của tiền điện tử AUM (bao gồm cả tài sản Ethereum) đạt 41,4 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, cao hơn gần 25% so với mức 33 tỷ đô la vào ngày 28 tháng 7 năm 2021. Công ty bắt đầu năm nay với tài sản kỹ thuật số trị giá khoảng 20 tỷ đô la được quản lý.

Kể từ đầu năm 2021, Grayscale đã tăng tốc tích lũy Ethereum một cách đáng kể. Trong tuần đầu tiên của tháng 3, công ty Hoa Kỳ đã thêm gần 20.000 ETH vào số lượng Ethereum nắm giữ của mình. Grayscale là một trong những tổ chức sở hữu nhiều ETH nhất.

Bitcoin vẫn được nắm giữ nhiều nhất trong Grayscale. Công ty hiện có hơn 640.000 BTC với tổng giá trị gần 30 tỷ đô la. Ngoài Bitcoin và Ethereum, công ty quản lý tài sản còn nắm giữ hơn 700 triệu đô la Ethereum Classic (ETC) và khoảng 300 triệu đô la Litecoin (LTC).

Hoạt động mạng của Ethereum

Hoạt động mạng tổng thể của Ethereum đã tăng nhanh kể từ đầu tháng 8 năm 2021. Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode, số dư ETH trên các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đã đạt mức thấp nhất trong hai năm. Một trong những lý do lớn nhất đằng sau con số mới nhất là các tài khoản cá voi Ethereum nổi bật đang chuyển tiền điện tử lớn thứ hai thế giới từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang các ví kỹ thuật số không xác định.

“Các địa chỉ cá voi Ethereum không ngừng tích lũy khi giá dao động trên $ 3,100. 3 năm trước, các địa chỉ có hơn 10.000 ETH chiếm 35,8%. Ngày nay, chúng chiếm 43,7% tổng nguồn cung tài sản vốn hóa thị trường của ETH. Có tổng cộng 1.338 địa chỉ như vậy” Glassnode đề cập trong một báo cáo gần đây.

ETH hiện đang giao dịch gần $ 3,300 với vốn hóa thị trường hơn $ 380 tỷ. Tổng thị phần trên thị trường tiền điện tử của Ethereum là khoảng 19%.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...