Gói chăm sóc NFT đến Afghanistan

Mặc dù NFT chắc chắn được thổi phồng, nhưng nhiều người cảm thấy chúng chưa được sử dụng hết tiềm năng của mình. Trong khi chúng ta một lần nữa chứng kiến ​​sự gia tăng xung đột khắp Afghanistan, sáng kiến ​​của Jack Butcher sử dụng NFT như một cách để giúp đỡ mọi người dường như là một luồng gió mới.

Ý tưởng từ thiện

Người tạo ra Visualize Value, Jack Butcher, đã tìm ra NFT như một cách để giúp những người có nhu cầu bằng cách thiết lập “Gói Chăm sóc” trên trang web của công ty ông . Gói Chăm sóc là một chuỗi NFT gồm 1.000 thành phần có giá 0,03 ETH tương đương với $ 87 đô la. Mỗi lần mua bao gồm các nhu cầu khẩn cấp của một gia đình trong một tháng.

Trong bài đăng trên trang web chính thức, Butcher đã nhắc nhở rằng khi xung đột leo thang, khoảng 393.000 người mới phải di dời khỏi nhà của họ đang rất cần những nhu cầu thiết yếu như nước, thực phẩm, chỗ ở và các nguồn lực khác.

Butcher cũng đã tweet để khuyến khích sự ủng hộ của công chúng, nói rằng,

“Mỗi ấn bản của NFT này bao gồm các nhu cầu khẩn cấp của một gia đình Afghanistan trong một tháng. Nếu bạn không thể giúp đỡ về tài chính, vui lòng xem xét một RT ”

Những người không tham gia giao dịch tiền điện tử có tùy chọn thay thế là quyên góp bằng fiat trên trang web Care.Org .

Ngay sau khi Care Package được thành lập, nó đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng. Mọi người đã hoan nghênh một hoạt động từ thiện, một số thậm chí còn gọi đây là dự án NFT sáng tạo tốt nhất, mang thị trường tiền điện tử và hành động thực tế lại với nhau.

Butcher chia sẻ rằng trong vòng 30 phút đầu tiên, 38 1,06 ETH đã được huy động, tương đương với$ 3,385 đô la. Vì dự án nhận được rất nhiều thành công, Butcher đã tạo thêm các gói 10 có sẵn với giá 0,28 ETH. Cho đến nay, dự án đã thu thập được 33.824 ETH (103.992 USD) được gửi trực tiếp đến CARE. Butcher đang khuyến khích mọi người thúc đẩy kiếm thêm 10K.

Phó Chủ tịch Care.Org, Alejandra Villalobos, cũng là một người đam mê tiền điện tử , đã tweet rằng cơ quan nhân đạo đã nhận được quỹ khẩn cấp để cứu hộ, cảm ơn Jack Butcher và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử vì sự hỗ trợ hào phóng của họ.

Khi được mọi người trên Twitter hỏi ” điều gì tiếp theo? ”, Jack Butcher đã trả lời ,

“Một số hỗ trợ cho những người làm việc để đạt được quy định tiền điện tử công bằng được thông qua”

Tiền đi đâu?

Butcher đang chuyển các khoản tiền nhận được từ chương trình Gói Chăm sóc trực tiếp đến Care.Org thông qua The Giving Block. Với mỗi giao dịch mua NFT, tiền được giữ trong một hợp đồng thông minh và được gửi đến địa chỉ ETH của Care.Org.

CARE là một cơ quan nhân đạo quốc tế lớn , thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp và phát triển quốc tế dài hạn. CARE cũng là một cơ quan phi chính phủ, công bằng và phi chính phủ tập trung vào việc chống lại đói nghèo toàn cầu. Năm 2019, CARE báo cáo đã làm việc với hàng trăm quốc gia và giúp đỡ hơn 92,3 triệu người trực tiếp và 433,3 triệu người gián tiếp với các dự án chống đói nghèo và nhân đạo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...