Giới thiệu về tiền điện tử cho các cố vấn tài chính, một bản tin dành cho các nhà lập kế hoạch tài chính

.

Bản tin CoinDesk mới xác định tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính.

CoinDesk đang tung ra một bản tin mới – một bản tin khác với các tiêu đề hiện có của chúng tôi theo một cách quan trọng. Nó được gọi là Crypto for Advisors và chúng tôi đang xây dựng nó đặc biệt cho các cố vấn tài chính (FA) và cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA). Bản tin sẽ thực hiện những gì CoinDesk giỏi nhất – thông báo và giáo dục khán giả tương tác cao – chỉ lần này khán giả là các chuyên gia tài chính mới làm quen với tiền điện tử, tò mò về nó và đang tìm cách kết hợp nó vào công việc của họ.

Tại sao lại là một bản tin cho khán giả này, và tại sao bây giờ?

Bảo mật tài chính vốn dĩ là một cuộc chơi dài. Tất cả chúng ta đều muốn nó, nhưng ít người trong chúng ta đủ tinh thông về thị trường và tài sản để có được sự an toàn đó vào tay của chính mình. Đó là lý do tại sao ngành cố vấn tài chính tồn tại.

Tương tự, thế giới tiền điện tử là một bí ẩn đối với nhiều người. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên: Sự phức tạp của tiền điện tử và các thị trường được xây dựng xung quanh chúng có thể khác biệt sâu sắc so với các tài sản truyền thống. Đường cong đó khiến nhiều người không tham gia thị trường.

Tuy nhiên, sự mở rộng nhanh chóng của tiền điện tử như một loại tài sản đã thúc đẩy rất nhiều sự tò mò. Một cuộc khảo sát gần đây của Gemini cho thấy 63% người lớn ở Mỹ tự coi mình là “tò mò về tiền điện tử”, có nghĩa là họ muốn tìm hiểu thêm hoặc đang có kế hoạch mua tiền điện tử sớm.

Trong một thế giới bình thường, những người đó sẽ tìm đến các cố vấn tài chính để giúp họ định hướng chủ đề. Nhưng trong khi một số FA và RIA đã tăng cường và nghiên cứu thị trường tiền điện tử để tìm ra vị trí của họ trong danh mục đầu tư của những người tìm kiếm thành công lâu dài, thì nhiều người khác đã có cách tiếp cận tuyệt đối hơn với ngành công nghiệp tiền điện tử và tránh nó hoàn toàn. Mặc dù đó chắc chắn là cách tiếp cận an toàn nhất, nhưng nó cũng khiến họ – và khách hàng của họ – ra khỏi lớp tài sản thú vị và đang phát triển này.

Cách tiếp cận thận trọng như vậy thường là kết quả của việc thiếu kiến ​​thức và nguồn lực – và đó là nơi bản tin mới của chúng tôi xuất hiện. Hàng tuần, Crypto for Advisors sẽ nói chuyện trực tiếp với cộng đồng FA, thông báo và giáo dục FA về cách tiền điện tử có thể phù hợp với cuộc sống cũng như giải mã những phát triển gần đây nhất trong tiền điện tử và tài chính cho các nhà đầu tư tò mò về loại tài sản này.

Tại sao là chúng tôi? Đối với người mới bắt đầu, CoinDesk là nơi có báo cáo tốt nhất về tiền điện tử và thị trường tiền điện tử toàn cầu, và đã tốt hơn trong một thập kỷ. Từ nền tảng đó, chúng tôi đã tham gia vào cộng đồng của mình. Bạn sẽ thấy các tác giả từ thế giới cố vấn, các nhà báo bao gồm ngành công nghiệp và các nhà văn chuyên giải thích bối cảnh phức tạp của tiền điện tử cho những đối tượng phức tạp về tài chính.

Thị trường tiền điện tử mở rộng nhanh chóng đang thu hút sự chú ý của thế giới và nhiều nhà đầu tư đang lo lắng chuyển sự tò mò của họ thành hành động. Để giúp họ tìm đường trong lãnh thổ mới và đầy biến động này, họ cần các cố vấn tài chính, những người có thể liên tục xây dựng hiểu biết của họ về tài sản kỹ thuật số. Và Crypto for Advisors được thiết kế để làm điều đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...