Giám đốc điều hành Binance.US Brian Brooks từ chức, trích dẫn ‘Sự khác biệt chiến lược’

Brooks xác nhận trong một email rằng tài khoản Twitter của anh ấy không bị hack.

Brian Brooks đã thông báo trên Twitter vào chiều thứ Sáu rằng anh ấy đã từ chức Giám đốc điều hành Binance.US chỉ sau bốn tháng làm việc .

Brooks đã xác nhận trong một email gửi tới CoinDesk rằng tài khoản của anh ấy không bị hack. Trong tweet, Brooks trích dẫn “sự khác biệt về định hướng chiến lược” giữa anh ta và các đồng nghiệp của mình.

Trước khi gia nhập chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, Brooks đã lãnh đạo Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), cơ quan quản lý các ngân hàng quốc gia, dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Việc tuyển dụng của Brooks dường như là một phần trong chiến lược của Binance.US và công ty mẹ của nó nhằm cải thiện thứ hạng của họ bằng cách thuê các nhà quản lý cũ được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới. Bây giờ, sự ra đi đột ngột của Brooks, cùng với sự ra đi bất ngờ tương tự vào tháng trước của giám đốc Binance Brazil chỉ sau sáu tháng, chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi khi sự giám sát theo quy định của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và các công ty con khác nhau của nó chỉ tăng cường. Trong những tháng gần đây, nhiều quốc gia bao gồm cả Vương quốc Anh và Nhật Bản đã có hành động chống lại Binance.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao (Chủ tịch Binance.US) cho biết ông “tin tưởng vào hoạt động kinh doanh của Binance.US và cam kết phục vụ khách hàng của mình”.

Sự ra đi của Brooks, CZ nói thêm, sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của Binance.US “theo bất kỳ cách nào”.

Cả anh và Brooks đều không giải thích lý do tại sao họ từ chức. Không có lời nào về một người kế nhiệm, ngay cả một người kế nhiệm cũng không.

“Công việc của Brian cho Binance.US là vô giá và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử, ủng hộ các quy định để thúc đẩy ngành của chúng tôi phát triển”, Zhao cho biết trong một tuyên bố riêng biệt được cung cấp cho CoinDesk. “Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.”

Mong muốn đó trái ngược với cách Binance.US đối phó với người tiền nhiệm của Brooks là Catherine Coley; sàn giao dịch thậm chí còn không đề cập đến cô ấy khi thuê Brooks vào tháng Tư.

Trong thời gian làm người kiểm soát tiền tệ, Brooks đã theo đuổi một chương trình cải cách mạnh mẽ thân thiện với tiền điện tử và thường xuyên gặp gỡ các thành viên của ngành tài sản kỹ thuật số – từ các CEO của công ty đến các doanh nhân nổi tiếng từ không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...