Gã khổng lồ bán lẻ Walmart đang tìm người phát triển chiến lược kỹ thuật số, tiền điện tử

Công ty đang tìm người phát triển chiến lược tiền kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm của mình.

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất Hoa Kỳ tính theo tổng doanh số, đang tìm cách thuê người phát triển chiến lược sản phẩm tiền kỹ thuật số và tiền điện tử.

Theo trang nghề nghiệp của nhà bán lẻ , vai trò mới tìm cách cung cấp cho người lãnh đạo những cách xác định công nghệ và xu hướng của khách hàng.

Các khoản đầu tư cần thiết để xây dựng dựa trên các xu hướng hiện có đó cũng sẽ được tư vấn bởi trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử dựa trên Bentonville- (AR).

Một phần nhiệm vụ của vai trò này bao gồm việc thúc đẩy chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của gã khổng lồ bán lẻ.

Xác định các mối quan hệ đối tác và đầu tư liên quan đến tiền điện tử cũng sẽ là một phần của vai trò này.

Hai năm trước, Walmart đã đăng ký bằng sáng chế về một loại tiền điện tử ổn định về giá tương tự như dự án non trẻ của Facebook, khi đó có tên là Libra.

Walmart cũng đã thử nghiệm công nghệ sổ cái phân tán cho các mục đích phi tài chính như theo dõi thuốc và thực phẩm dọc theo chuỗi cung ứng.

Đầu năm nay, Walmart đã tạo ra một đơn vị fintech có tên là Hazel . Động thái này cho thấy nhà bán lẻ cỡ lớn đã không còn mặn mà với miếng bánh tài chính tiêu dùng kể từ nỗ lực không thành công để có được điều lệ ngân hàng Hoa Kỳ vào đầu những năm 2000.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...