FTX thỏa thuận 7 năm với Riot Games của Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games cho biết đây là thỏa thuận tài trợ lớn nhất mà người sáng tạo ra Liên Minh Huyền Thoại đã ký cho một giải đấu thể thao điện tử cho đến nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Riot Games để có quyền hiển thị thương hiệu của mình trong một giải đấu theo mùa của trò chơi nổi tiếng Liên minh huyền thoại.

Thỏa thuận kéo dài 7 năm có nghĩa là FTX sẽ có logo của mình được hiển thị nổi bật trong The League Championship Series (LCS) – giải đấu hàng đầu của Bắc Mỹ cho trò chơi.

Riot Games cho biết đây là thỏa thuận tài trợ lớn nhất mà họ đã ký cho một giải đấu thể thao điện tử cho đến nay. Số tiền không được tiết lộ.

Bắt đầu từ cuối tuần này, thương hiệu sẽ xuất hiện trong suốt giải đấu gần quầy tài nguyên lợi thế vàng cũng như ở phía dưới bên trái màn hình.

Giá trị tài sản ròng của người chơi, tổng số vàng của đội và đồ thị vàng cũng sẽ có thương hiệu FTX bên cạnh các số liệu thống kê trong trò chơi đó.

Ngoài ra, FTX sẽ trực tiếp tài trợ cho “Giải thưởng Người chơi Cải thiện nhất” của LCS.

Vào tháng 6, FTX đã mua lại quyền đặt tên cho đội esports TSM trong một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la . TSM bắt đầu như một trang web Liên Minh Huyền Thoại và tài nguyên hướng dẫn chơi vào năm 2009.

Liên minh huyền thoại có hơn 120 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trong mỗi tháng trong bốn tháng qua, khiến nó trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới, dữ liệu cho thấy .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...