Flurry Finance IDO sẽ được ra mắt trên CardStarter

Flurry Finance , một công ty tổng hợp năng suất cross-chain được thiết kế để nâng cao khả năng sử dụng của các sản phẩm DeFi, sẽ ra mắt IDO của mình trên bảng khởi chạy dựa trên Cardano, CardStarter. IDO sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 9 lúc 8 giờ sáng theo giờ PST (3 giờ chiều giờ UTC). Việc đăng ký whitelist sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 8.

Flurry Finance hướng tới giải quyết vấn đề phân mảnh năng suất bằng cách cung cấp một công cụ tổng hợp năng suất cross-chain để tập hợp và phân phối tài sản cho các nhóm thanh khoản khác nhau. Bằng cách gộp tài sản, người dùng được hưởng lợi từ rủi ro sản phẩm đa dạng và phí canh tác năng suất tổng thể thấp hơn.

Phương thức hoạt động của Flurry Finance trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng vì đó là công thức để thành công. Với sự tập trung vào sự đơn giản và trải nghiệm người dùng dễ dàng của nền tảng, người dùng không có DeFi hoặc kiến ​​thức kỹ thuật có thể dễ dàng tham gia. Hơn nữa, nhóm sẽ mua mã thông báo từ thị trường và đặt chúng trở lại nhóm đặt cược. Phương pháp mua lại mã thông báo này có lợi ích là giảm nguồn cung lưu hành trong khi khuyến khích người dùng giữ token FLURRY của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt dưới sự bảo trợ của CardStarter. Cùng với đội ngũ đáng tin cậy của cardstarter và nền tảng dựa trên cardano, Flurry chắc chắn sẽ kiếm được động lực và sự hỗ trợ của cộng đồng để dẫn đầu các công cụ quản lý tài sản tiền điện tử và theo đuổi sứ mệnh “DeFi cho tất cả” trong nỗ lực hết mình.” ~ Mike Ting, Giám đốc điều hành của Flurry Finance

Là một dự án dựa trên công cụ tăng tốc CardStarter, Flurry Finance sẽ được kết nối với các đối tác truyền thông và tiếp thị chiến lược để đảm bảo tiếp cận mạng lưới tối đa. CardStarter cũng sẽ hỗ trợ Flurry Finance trong việc tiếp cận các cộng đồng trong mạng Cardano, cùng với triển vọng thiết lập quan hệ đối tác mới. Ngoài ra, Flurry Finance sẽ có thể tối ưu hóa khả năng mở rộng thông qua cơ chế đồng thuận Ouroboros và tối đa hóa bảo mật thông qua việc triển khai các hợp đồng thông minh Plutus.

“Một lần nữa, CardStarter rất tự hào là người tiên phong trong hệ sinh thái Cardano mang đến sự đổi mới tiên tiến trong lĩnh vực tài chính phi tập trung cho ngành. CardStarter tự hào khởi động nỗ lực này và muốn mời các thành viên cộng đồng của chúng tôi tham gia vào dự án bằng cách tham gia IDO sắp tới trên nền tảng của chúng tôi.” ~ Aatash Amir, Giám đốc điều hành CardStarter

Giao thức Flurry có một cơ chế phục hồi mới giúp phân phối sự quan tâm được tạo ra cho người dùng dưới dạng rhoTokens (rhoUSDC, rhoUSDT & rhoBUSD), các token được hỗ trợ bởi các stablecoin USDC, USDT và BUSD. Mặc dù ngày nay, hầu hết các trình tổng hợp lợi nhuận bị giới hạn ở các sản phẩm trên một chuỗi khối duy nhất, Flurry sử dụng các cơ chế tương tác cross-chain để nắm bắt lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro và phí tốt nhất trên các giao thức DeFi khác nhau. Vì giá trị được chốt 1: 1 với các stablecoin cơ bản của nó, rhoToken hoạt động như một stablecoin và có thể được sử dụng như một phương tiện giao dịch trong khi kiếm lãi và không có thời gian khóa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...