Facebook đang xem xét hỗ trợ NFT trong Ví kỹ thuật số Novi

.

Theo David Marcus, Facebook đang ở một vị trí tốt để khám phá việc hỗ trợ NFT thông qua ví kỹ thuật số mới của mình.

Facebook “chắc chắn đang suy nghĩ về việc sử dụng ví kỹ thuật số Novi của mình để hỗ trợ các NFT,” David Marcus, người đứng đầu dịch vụ tài chính của công ty cho biết.

Facebook đang ở một vị trí tốt để khám phá việc hỗ trợ NFT thông qua ví kỹ thuật số mới của mình, mặc dù còn quá sớm để nói về các kế hoạch cụ thể, Marcus cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm thứ Ba.

Ông nói: “Khi bạn có một ví tiền điện tử tốt như Novi, bạn cũng phải suy nghĩ về cách giúp người tiêu dùng hỗ trợ NFT. Facebook “chắc chắn đang suy nghĩ về điều này.”

Khi được hỏi về những lo ngại về động thái của gã khổng lồ truyền thông xã hội vào dịch vụ tài chính, Marcus đã khẳng định lại lập trường của mình, đưa ra trong một bài đăng trên blog gần đây , rằng Facebook xứng đáng là “một phát súng công bằng” trong việc kiếm được lòng tin của mọi người dựa trên lịch sử của công ty trong việc mang lại sự cạnh tranh cho các lĩnh vực như truyền thông và do đó giảm chi phí tin nhắn và cuộc gọi quốc tế.

“Tôi hoàn toàn hiểu được sự giám sát và các cuộc trò chuyện về sự tin tưởng, nhưng tôi không ủng hộ sự tin tưởng mù quáng. Tôi đang ủng hộ cho một nỗ lực để có được lòng tin của mọi người trong một thời gian dài”, anh nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...