Eurex ra mắt ETN hợp đồng tương lai Bitcoin

Eurex, một sàn giao dịch phái sinh quốc tế và là thành viên của Tập đoàn Deutsche Börse, đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ ra mắt ETN hợp đồng tương lai Bitcoin, trở thành thị trường được quản lý đầu tiên về các sản phẩm phái sinh liên quan đến BTC ở Châu Âu. Theo thông cáo báo chí, hợp đồng mới dự kiến ​​sẽ được triển khai vào ngày 13 tháng 9 năm nay.

Về các khía cạnh kỹ thuật của hợp đồng tương lai ETN hoàn toàn mới, hợp đồng sẽ dựa trên BTCetc Bitcoin Exchange Crypto, hiện được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. 

Có nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức để tiếp xúc với Bitcoin trong một môi trường an toàn và được quản lý. Chúng tôi rất vui được trở thành sàn giao dịch có quy định đầu tiên cung cấp hợp đồng sáng tạo này. ETN hợp đồng tương lai Bitcoin mới cho phép các nhà đầu tư giao dịch và bảo vệ Bitcoin trong cơ sở hạ tầng thanh toán và giao dịch đã được kiểm chứng của Eurex mà không cần phải chuyển đến các địa điểm tiền điện tử không được kiểm soát hoặc thiết lập một cơ sở hạ tầng riêng biệt, chẳng hạn như ví tiền điện tử. Đó là phần mở rộng hợp lý của ETN đã giao dịch rất thành công trên Xetra,” Randolf Roth, Thành viên Ban điều hành Eurex, nhận xét.

Các ETN Cryptos khác có sẵn tại Eurex

Ngoài ra, chi nhánh phái sinh của Deutsche Börse Group đã chỉ ra rằng hợp đồng mới sẽ được giao dịch bằng Euro và được giao bằng Bitcoin ETN. Cùng với dịch vụ mới này, Eurex hiện có ETNs Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), nhờ sự hỗ trợ của Xetra, một sàn giao dịch hàng đầu Châu Âu về tiền điện tử ETN.

Tuần trước, Finance Magnates đã báo cáo rằng Eurex sẽ tung ra MSCI Brazil Futures, một chỉ số chuẩn của Mỹ Latinh. Sản phẩm mới ra đời khi nhu cầu đầu tư ngày càng tăng trong khu vực và dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào ngày 6 tháng 9. Hiện tại, Eurex cung cấp MSCI EM Châu Mỹ Latinh và các chỉ số tương lai của các quốc gia khác như Colombia, Peru, Chile , và México. Điều đó nói rằng, với chỉ số chuẩn mới, các nhà đầu tư có thể tự bảo vệ hoặc tiếp cận trực tiếp với thị trường Latam bằng cách tập trung các công cụ phái sinh MSCI vào một sàn giao dịch và nhà thanh toán bù trừ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...