Ethereum Chain tách rời do lỗi: Devs thúc giục người dùng tránh bất kỳ giao dịch ETH nào diễn ra

Mạng Ethereum đã bị chia tách do một lỗi trong phiên bản cũ của Geth, khoảng 54% các lựa chọn mạng được tách khỏi mạng chính.

Một lỗi xảy ra ở phiên bản Geth trước đó vừa khiến Ethereum mainnet bị chia tách. Các phím chạy máy khách cũ đang bị cấm khỏi mạng chính. Điều này có thể đe dọa khả năng chi tiêu gấp đôi và mất tiền cho những người sử dụng mạng.

Go Ethereum vừa tweet rằng một lỗi liên quan đến phiên bản Geth cũ đã khiến mạng chính Ethereum bị fork. Ông kêu gọi tất cả các điểm nút ngay lập tức cập nhật lên phiên bản hiện tại, 1.10.8, được công bố chỉ vài ngày trước.

Mặc dù hầu hết các thợ khai thác đang khai thác trên phiên bản hiện tại và không có mối đe dọa nào về đợt hard fork, nhà phát triển Ethereum Tim Beiko gợi ý rằng các nhóm Flexpool, BTC.com và Binance đã khai thác trên phiên bản cũ, không an toàn.

Ethereum không phải là duy nhất: các chuỗi khác cũng có thể bị ảnh hưởng và bị khai thác bởi lỗi, bao gồm Binance Smart Chain (BSC), Polygon và DAI.

Tin đồn đang lan truyền trên Twitter rằng BSC cũng đã bị ảnh hưởng.

Theo báo cáo, đợt fork đã khiến 54% số nút tách khỏi mạng lưới chính Ethereum.

Tại thời điểm viết bài, phí gas ETH cao hơn mức trung bình.

Các nhà phát triển đang kêu gọi người dùng Ethereum tránh thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên mạng Ethereum trong một thời gian cho đến khi mọi việc được giải quyết. Cũng có thể là khôn ngoan khi tránh bất kỳ giao dịch lớn nào trên các chuỗi liên quan.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...