Ether được giữ trên các sàn giao dịch tập trung, đạt mức thấp nhất trong ba năm

Chỉ 9,4% Ether được giữ trong các sàn giao dịch tập trung, ít nhất kể từ năm 2018.

Tỷ lệ ether được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) giảm xuống còn 9,4% tổng nguồn cung hiện nay, thấp nhất trong ba năm, theo dữ liệu từ nền tảng trí tuệ tiền điện tử OKLink.

Trong số 117 triệu ether đang lưu hành, chỉ có 11 triệu ether được giữ lại trên các địa chỉ liên quan đến CEX, dữ liệu của OKLink cho thấy. Ether là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Mức đó là ít nhất kể từ tháng 2 năm 2018, khi khoảng 9 triệu trong số 97 triệu ether được giữ ở các địa chỉ CEX, theo dữ liệu của OKLink.

Eddie Wang, nhà nghiên cứu cấp cao tại OKLink, nói với CoinDesk rằng yếu tố chính của đầu ra là tài chính phi tập trung (DeFi).

Wang chỉ ra rằng Ether được bọc (WETH) là địa chỉ hàng đầu trong Danh sách giàu Ether , cũng như các khoản tiền gửi và nhóm thanh khoản của các giao thức DeFi phổ biến để giải thích dòng ra của ether khỏi CEX.

Wrapping Ether là quá trình chuyển đổi nó thành token ERC-20, giúp tài sản kỹ thuật số dễ dàng giao dịch và chuyển nhượng. Vì những tính năng này, WETH là động lực chính cho DeFi.

WETH đại diện cho 5,7% tổng số Ether đang lưu hành, theo nền tảng trí tuệ TokenView.

Ông Wang nói, Ethereum 2.0 có thể là một yếu tố khác. Theo Dune Analytics, hơn 6,5 triệu Ether bị khóa trong hợp đồng ký gửi 2.0.

OKLink đã xây dựng cơ sở dữ liệu địa chỉ của riêng mình, được phân thành các loại như sàn giao dịch tập trung, sàn giao dịch phi tập trung, thợ đào và nhóm dựa trên hành vi của họ, Wang nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tổng Nguồn Cung Của USDC Trên Ethereum Vượt Qua Đối Thủ USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên chuỗi khối Ethereum lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của stablecoin USDT. Tuy nhiên, tổng nguồn cung...

Tờ báo của Vương quốc Anh tiết lộ số lượng quảng cáo tiền điện tử phá kỷ lục, trong bối cảnh CBDC giảm nhiệt

Nếu việc điều chỉnh tiền điện tử không đủ khó, thì một lĩnh vực đặc biệt hấp dẫn để điều hướng là câu hỏi...

LinkedIn cho biết, quảng cáo tuyển dụng liên quan đến tiền điện tử tăng 400% trong một năm

Các quảng cáo việc làm liên quan đến tiền điện tử trên LinkedIn đã tăng gấp 5 lần vào năm 2021 trong bối cảnh...