Ether được giữ trên các sàn giao dịch tập trung, đạt mức thấp nhất trong ba năm

Chỉ 9,4% Ether được giữ trong các sàn giao dịch tập trung, ít nhất kể từ năm 2018.

Tỷ lệ ether được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) giảm xuống còn 9,4% tổng nguồn cung hiện nay, thấp nhất trong ba năm, theo dữ liệu từ nền tảng trí tuệ tiền điện tử OKLink.

Trong số 117 triệu ether đang lưu hành, chỉ có 11 triệu ether được giữ lại trên các địa chỉ liên quan đến CEX, dữ liệu của OKLink cho thấy. Ether là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Mức đó là ít nhất kể từ tháng 2 năm 2018, khi khoảng 9 triệu trong số 97 triệu ether được giữ ở các địa chỉ CEX, theo dữ liệu của OKLink.

Eddie Wang, nhà nghiên cứu cấp cao tại OKLink, nói với CoinDesk rằng yếu tố chính của đầu ra là tài chính phi tập trung (DeFi).

Wang chỉ ra rằng Ether được bọc (WETH) là địa chỉ hàng đầu trong Danh sách giàu Ether , cũng như các khoản tiền gửi và nhóm thanh khoản của các giao thức DeFi phổ biến để giải thích dòng ra của ether khỏi CEX.

Wrapping Ether là quá trình chuyển đổi nó thành token ERC-20, giúp tài sản kỹ thuật số dễ dàng giao dịch và chuyển nhượng. Vì những tính năng này, WETH là động lực chính cho DeFi.

WETH đại diện cho 5,7% tổng số Ether đang lưu hành, theo nền tảng trí tuệ TokenView.

Ông Wang nói, Ethereum 2.0 có thể là một yếu tố khác. Theo Dune Analytics, hơn 6,5 triệu Ether bị khóa trong hợp đồng ký gửi 2.0.

OKLink đã xây dựng cơ sở dữ liệu địa chỉ của riêng mình, được phân thành các loại như sàn giao dịch tập trung, sàn giao dịch phi tập trung, thợ đào và nhóm dựa trên hành vi của họ, Wang nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...