Ether được dự đoán sẽ vượt qua Bitcoin trong vòng 5 năm

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, giao dịch thấp hơn vào thứ Tư, giảm 1,29% xuống 45.286,61 USD trong khi Ether giao dịch ở mức 3.062,01 USD, giảm 3,89%, theo dữ liệu từ Coindesk.

Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính độc lập và là người sáng lập của deVere Group, cho biết tại một sự kiện trực tuyến rằng ông hy vọng Ethereum sẽ tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, và cuối cùng sẽ vượt qua đối thủ của nó trong năm nay và có thể trong vòng năm năm.

Trong khi đó, một nghiên cứu cho biết việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng gấp 23 lần trên toàn cầu trong năm qua. Chainalysis đã phát hành Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021, cho thấy tiền kỹ thuật số đang trở nên phổ biến ở Ấn Độ, Pakistan và Ukraine, nơi việc chấp nhận nó đang suy yếu ở Trung Quốc và Mỹ trong bối cảnh áp lực pháp lý, CoinDesk đưa tin.

Binance cho biết vào hôm thứ Tư rằng họ đã bổ nhiệm một cựu điều tra viên tội phạm của Bộ Tài chính Hoa Kỳ làm nhân viên báo cáo rửa tiền toàn cầu, một phần trong nỗ lực của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nhằm tái tạo lại chính nó như một công ty tài chính được quản lý.

Theo một thông cáo báo chí, ETC cho biết họ sẽ niêm yết tất cả các sản phẩm giao dịch tiền điện tử của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna. Công ty chứng khoán tiền điện tử có trụ sở tại London cũng sẽ liệt kê ETP tiền điện tử trung tính carbon đầu tiên của Vienna, ETP bitcoin vật lý đầu tiên, ETP litecoin đầu tiên và ETP ethereum.

Theo một báo cáo mới của Allied Market Research, thị trường quản lý tài sản tiền điện tử sẽ tăng lên 9,4 tỷ đô la vào năm 2030. Mức tăng dự kiến ​​trong báo cáo tương đương với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 30% từ năm 2021 đến năm 2030.

Trong một diễn biến khác, nền tảng xếp hạng tiền điện tử Evai đã bắt đầu hoạt động ở Dubai. Nó đang hợp tác với GlobalBoost để khởi động quỹ tiền điện tử đầu tiên của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...