Dự trữ Coinbase $ 4,4 tỷ trong trường hợp ‘Tiền điện tử trú đông’

Sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng dự trữ từ 1,1 tỷ đô la vào cuối năm 2020.

Coinbase đã tích lũy một kho dự trữ tiền mặt trị giá 4,4 tỷ đô la để đảm bảo nó có thể tiếp tục phát triển bất chấp những rủi ro kinh doanh tiềm ẩn như các cuộc đàn áp theo quy định, các cuộc tấn công mạng và sự sụt giảm về khối lượng giao dịch, theo một báo cáo từ The Wall Street Journal. 

Alesia Haas, giám đốc tài chính của Coinbase, nói với tờ báo rằng sàn giao dịch duy trì dự trữ tiền mặt để có thể tiếp tục đầu tư và mở rộng ngay cả trong trường hợp xấu nhất là “Tiền điện tử trú đông”.

Dự trữ tiền mặt của Coinbase ở mức 4,36 tỷ đô la vào cuối tháng 6, tăng từ 1,1 tỷ đô la vào cuối năm ngoái.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi duy trì dự trữ tiền mặt đó để chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình trong trường hợp chúng tôi bước vào tiền điện tử trú đông” Haas nói.

Coinbase, tạo ra gần như tất cả doanh thu và lợi nhuận từ phí giao dịch tương đối cao , đã phát triển mạnh với sự gia tăng giao dịch trong năm qua. Tuần trước, Coinbase đã báo cáo thu nhập ròng 1,6 tỷ đô la trong quý thứ hai, so với thu nhập ròng 32 triệu đô la của cùng kỳ năm 2020.

Haas cũng nói với Wall Street Journal rằng kho dự trữ có thể được sử dụng để mua lại. Trong những tháng gần đây, Coinbase đã thu hút nền tảng phân tích dữ liệu Skew , công ty khởi nghiệp trực quan hóa đầu tư Zabo và Bison Trails , một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...