Dogecoin Foundation trở lại với Ethereum của Buterin làm cố vấn

Tổ chức hy vọng sẽ đảm bảo ngân sách ba năm để thuê một nhân viên nhỏ làm việc toàn thời gian trên dogecoin.

Dogecoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ sự phát triển của memecoin thông qua vận động, quản lý và bảo vệ thương hiệu, đã được thành lập lại .

Quỹ tự hào có một số thành viên hội đồng quản trị và cố vấn nổi tiếng , bao gồm cả đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đang đóng vai trò là “cố vấn blockchain và tiền điện tử” của quỹ. 

Jared Birchall, một đại diện người được bổ nhiệm bởi Tesla đồng sáng lập và có ảnh hưởng dogecoin ủng hộ Elon Musk và là người đứng đầu văn phòng gia đình Musk của, tham gia làm cố vấn pháp lý và tài chính của tổ chức này, trong khi nhà phát triển dogecoin lõi Max Keller sẽ đóng vai trò là cố vấn kỹ thuật. Người sáng lập Dogecoin, Shibetoshi Nakamoto sẽ là cố vấn cộng đồng và meme.

Các thành viên hội đồng quản trị bao gồm cựu chiến binh của Quỹ Dogecoin, Jens Wiechers và các nhà phát triển blockchain cốt lõi của dogecoin, Michi Lumin và Ross Nicoll. 

Ban đầu ra mắt vào năm 2014, nền tảng này không hoạt động theo thời gian và cuối cùng bị giải thể.

Quỹ hiện đang hy vọng có thể đảm bảo ngân sách ba năm để có thể thuê một nhân viên nhỏ làm việc toàn thời gian trên dogecoin. 

Nó cũng cho biết rằng trong những tuần tới, quỹ “sẽ công bố các dự án mới sẽ bổ sung cho Core Wallet hiện tại để cho phép tích hợp nhanh hơn và dễ dàng hơn các API (giao diện lập trình ứng dụng) cho các dự án tài chính, xã hội và từ thiện có nhu cầu sử dụng dogecoin.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...