Dogecoin (DOGE), Bitcoin (BTC) phục hồi sau đợt bán tháo ngày Chủ nhật

Các loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm vài phần trăm vào đêm Chủ nhật. Nhưng các thương nhân dường như đang mua ngay lúc này

Bitcoin và Dogecoin mất hơn 5% mỗi đêm Chủ nhật sau đợt bán tháo ngắn hạn trên thị trường tiền điện tử. Họ đã lấy lại được hầu hết các khoản lỗ vào thời điểm báo chí, nhưng các nhà giao dịch tương lai vẫn phải chịu lỗ hàng triệu đô la.

Bitcoin, Dogecoin giảm. Ethereum vẫn ổn định

BTC đã giảm gần 2.000 đô la trong vài giờ – từ 41.500 đô la xuống dưới 39.200 đô la – đóng cửa trong một thời gian ngắn dưới đường trung bình động hàm mũ 34 kỳ và dường như sẵn sàng cho một xu hướng giảm tiếp tục. Tuy nhiên, nó đã tăng mạnh ở các mức đó và lấy lại mức giá 40.000 đô la vào sáng nay. Nhưng động thái này đã chứng kiến ​​việc bán tháo sau đó đối với các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

HÌNH ẢNH: BTC / USD QUA TRADINGVIEW.

Dogecoin giảm gần -6% xuống còn 0,201 đô la, trong khi Cardano (ADA), XRP và Chainlink (LINK) giảm vài phần trăm mỗi loại. Mặt khác, Ethereum và Binance Coin vẫn tương đối ổn định, chỉ giảm hơn một phần trăm trước khi được mua lên.

Dữ liệu từ công cụ thị trường Bybt cho thấy 400 triệu đô la đã bị mất cho các khoản thanh lý trong 24 giờ qua, với các nhà giao dịch Bitcoin chỉ mất hơn 178 triệu đô la trong số đó.

HÌNH ẢNH: BYBT.

122 triệu đô la đã bị mất trong các giao dịch Ethereum (mặc dù giá của nó tương đối ổn định ), trong khi XRP (22 triệu đô la), Polkadot (6 triệu đô la), EOS (4,9 triệu đô la) và Dogecoin (4,61 triệu đô la) theo sau với số liệu thanh lý của riêng họ.

Các quy định sắp tới?

Các động thái giảm giá diễn ra sau khi các báo cáo về quy định liên quan đến tiền điện tử ở Mỹ được công bố vào đêm qua. Những điều này liên quan đến việc có thể đánh thuế các giao dịch tiền điện tử và kinh doanh tiền điện tử để tăng doanh thu thuế và giúp tài trợ cho ‘ Thỏa thuận cơ sở hạ tầng ‘ mới , và thậm chí đưa thị trường dưới sự giám sát kỹ lưỡng hơn nữa từ Dịch vụ Doanh thu Nội bộ.

“Các nhà lập pháp và cơ quan quản lý đang xem xét các mối quan tâm về tiền điện tử một cách nghiêm túc và dường như đã sẵn sàng thực hiện những nỗ lực bền vững trên nhiều mặt để đưa nó ra khỏi bóng tối,” một nhà phân tích tại Beacon Policy Advisors lưu ý vào tuần trước. Ông nói thêm: “Quy định đang được áp dụng cho ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, trong khi đó, ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​một số bình luận thiếu nghiêm túc từ các quan chức Mỹ trong cuối tuần qua. “Không có gì ‘dân chủ’ hay ‘minh bạch’ về một mạng lưới kiếm tiền hài hước trực tuyến mờ ám và lan tràn. Sau một thập kỷ kinh nghiệm với những công nghệ này, có vẻ an toàn khi nói rằng phần lớn không tốt cho bất kỳ ai ngoài những người tạo ra chúng, ”Thượng nghị sĩ Sherrod Brown, đảng viên Đảng Dân chủ của Ohio, nhận xét.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...