Doanh thu tháng 7 của Axie Infinity cao hơn cả Bitcoin và Ethereum

Một tháng 7 đột phá đã chứng kiến ​​Axie Infinity kiếm được nhiều doanh thu hơn Bitcoin, Binance Smart Chain, Uniswap hoặc thậm chí là Ethereum.

Trò chơi Blockchain đang bùng nổ

Sự gia tăng giá được trung gian hóa mạnh mẽ của Axie Infinity đã chứng kiến ​​trò chơi blockchain leo lên bảng xếp hạng các giao thức tiền điện tử tạo ra doanh thu. Theo Token Terminal, Axie Infinity là giao thức có thu nhập cao nhất trong tháng Bảy.

Doanh thu Giao thức trong tháng Bảy.  Nguồn: Token Terminal.
Doanh thu Giao thức trong tháng Bảy. Nguồn: Token Terminal.

Axie Infinity đã đạt được vị trí hàng đầu trước toàn bộ blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain và Bitcoin. Trò chơi này cũng tạo ra nhiều doanh thu hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, PancakeSwap hoặc giao thức cho vay Aave. Vào tháng 7, Axie Infinity đạt doanh thu hơn 200 triệu USD. Khi hàng năm hóa, điều này cho thấy Axie Infinity có tiềm năng đạt doanh thu hơn 2 tỷ đô la trong năm tới.

Axie cũng là sản phẩm NFT đầu tiên vượt qua CryptoPunks, ArtBlocks hoặc NBA Top Shot về khối lượng giao dịch. Ấn tượng nhất, giao dịch AXS đại diện cho khối lượng gấp hơn bốn lần CryptoPunks, trong khi CryptoPunks đã chứng kiến sự hồi sinh ấn tượng trong vài tuần qua.

Số lượng người chơi hoạt động hàng ngày cũng đang nhanh chóng đạt đến con số một triệu, khi game thủ từ các quốc gia như Philippines tiếp tục tham gia trò chơi ngày một đông. Trong bản cập nhật gần đây nhất của họ, nhóm của Axie Infinity đã vạch ra các bước tiếp theo về mặt phát triển trò chơi. Một phiên bản mới của các trận chiến PvP sẽ ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo.

Bản cập nhật mới cũng sẽ giới thiệu một hệ thống lãnh thổ, nơi người chơi có thể chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ của mình hoặc tấn công đối thủ của họ.

Phong trào chơi để kiếm tiền tiếp tục khi sự gia tăng của AXS, token quản trị của Axie Infinity cũng dẫn đến sự tăng giá của các lọ thuốc tình yêu (SLP), loại tiền tệ trong trò chơi mà người chơi nhận được sau các trận chiến thành công.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...