Dịch vụ phát trực tuyến nhạc Audius hiện có 5 triệu người dùng

Hơn 100.000 nghệ sĩ sử dụng nền tảng này, bao gồm các hoạt động như deadmau5 và Skrillex.

Nền tảng phát trực tuyến nhạc dựa trên Ethereum, phi tập trung, Audius đã đạt một cột mốc quan trọng vào thứ Năm, khi năm triệu người mỗi tháng hiện sử dụng nền tảng này để phát nhạc, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tiêu dùng lớn nhất trên bất kỳ Blockchain nào. 

Công nghệ Blockchain đã được nhiều người trong cộng đồng chào mời như một cách để kiếm tiền từ nghệ thuật và âm nhạc công bằng hơn trong thời đại kỹ thuật số bằng cách cho phép người sáng tạo nhiều quyền sở hữu hơn đối với tác phẩm của họ, cũng như bằng cách làm rõ các vấn đề về cấp phép và siêu dữ liệu gây ra âm nhạc được gỡ xuống từ các nền tảng trực tuyến. Sự mở rộng nhanh chóng của Audius là một tín hiệu cho thấy các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đang ngày càng tìm thấy giá trị trong việc phát trực tuyến dựa trên blockchain. 

Theo những người đồng sáng lập Audius, Roneil Rumburg và Forrest Browning, hầu hết trong số khoảng 100.000 nghệ sĩ của Audius đều có khán giả vừa và nhỏ. Tuy nhiên, những người chơi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc như Skrillex, deadmau5 và Weezer cũng đang sử dụng Audius để đưa âm nhạc – bao gồm cả nhạc đang tiến hành và nhạc chưa phát hành – đến với người hâm mộ của họ. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...