DeFi Protocol Tranchess vượt qua $ 1 tỷ trong tổng giá trị đã khóa trong hai tháng

Dự án đã nhanh chóng vươn lên trong bảng xếp hạng các nền tảng DeFi của DeFi Llama.

Giao thức Tranchess, một nền tảng quản lý tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) theo chủ đề cờ vua

Bằng chứng về sự phổ biến của dự án, được hỗ trợ bởi công ty đầu tư Three Arrows Capital, có thể được tìm thấy trong tổng giá trị của nó bị khóa (TVL), đã tăng lên trên 1,1 tỷ đô la kể từ khi ra mắt. TVL đề cập đến số lượng tài sản được đặt trong một giao thức nhất định và là một cách xác định mức độ phổ biến.

Tính đến thời điểm báo chí, TVL trên các giao thức DeFi đã vượt quá 150 tỷ đô la, dữ liệu cho thấy.

Thứ hạng tại bảng điều khiển DeFi Llama cho thấy Tranchess đã tăng từ vị trí mờ nhạt lên vị trí thứ 26 trong danh sách TVL, và nó tiếp tục leo lên bậc thang. Hai ngày trước, Tranchess được xếp hạng 38 và không kém xa so với một số dự án nổi tiếng hơn, bao gồm Alpaca Finance, Bancor và Cream Finance.

“Sự tăng trưởng phi thường của TVL cho thấy các nhà đầu tư bị thu hút mạnh mẽ bởi hệ thống token cung cấp các giải pháp hoàn trả rủi ro khác nhau,” đồng sáng lập Tranchess, Danny Chong nói với CoinDesk. “Những người thuộc các hồ sơ rủi ro khác nhau cần một cách an toàn và đơn giản hơn để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.”

Tranchess đã được phát triển trong gần một năm trước khi ra mắt vào ngày 24 tháng 6 trên Binance SMảtchain – một mạng được thiết kế cho các ứng dụng DeFi đang chớm nở chạy các hợp đồng thông minh.

Nền tảng của Tranchess cung cấp các dịch vụ DeFi như canh tác lợi nhuận, đặt cược, theo dõi đòn bẩy và hoán đổi, đồng thời cung cấp cấu trúc ma trận rủi ro/lợi nhuận độc đáo từ một quỹ chính duy nhất theo dõi một tài sản tiền điện tử cơ bản cụ thể. Hiện tại, tiền điện tử cơ bản là bitcoin với nhiều loại tiền hơn dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai.

Tháng trước, dự án đã huy động được 1,5 triệu đô la trong một vòng gọi vốn hạt giống do Three Arrows Capital và Spartan Group dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư đáng chú ý khác, bao gồm Binance Labs, IMO Ventures và LongHash Ventures.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...