Công ty trò chơi thẻ NFT dựa trên Blockchain hợp tác với cầu thủ Carter-Williams

Công ty trò chơi bài NFT dựa trên blockchain, LegendsofCrypto (LOCGame), đã hợp tác với Michael Carter-Williams, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Orlando Magic của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) .

Theo LOCGame, sự hợp tác này là sự khởi đầu của một sự hợp tác lâu dài. Nó sẽ cho phép họ phát triển một loạt thẻ NFT được cá nhân hóa cho cầu thủ chuyên nghiệp 29 tuổi này.

Sự hợp tác là một ứng dụng tốt mà thế giới thể thao có thể mang đến cho không gian chơi game NFT. Là một phần của chiến lược tiếp thị từ LOCGame, Michael sẽ đóng vai trò là nhân vật tiếp thị hàng đầu cho nền tảng này. Ngoài ra, anh ấy sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên podcast của LOCGame, LOCPOD.

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời, Michael sẽ nói về trò chơi NFT với thính giả. Ngoài ra, anh ấy sẽ chia sẻ thêm về mối quan tâm của mình đối với không gian tiền điện tử.

Nói về mối quan hệ hợp tác với Michael, Giám đốc điều hành và người sáng lập của LOCGame, Mik Mironov, cho biết nó nâng tầm trò chơi và dự án tổng thể của LOCGame lên một cấp độ hoàn toàn khác trên tất cả các mặt.

Mik Mironov nói thêm,

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Michael và nhóm của anh ấy khẳng định chiến lược và công việc kinh doanh của chúng tôi là hướng đến sự vĩ đại. Chúng tôi hướng tới sự hợp tác sáng tạo trong không gian NFT và đưa LOCGame trở thành tiêu điểm trong các vòng đấu thể thao hàng đầu ở Bắc Mỹ và xa hơn nữa.

Ngoài ra, LOCGame lưu ý rằng sự hợp tác này khiến Michael trở thành thành viên chiến lược của nhóm LOCGame. Anh ấy sẽ giúp mang lại sự hợp tác chéo mới với trò chơi chuyên nghiệp và các dự án NFT khác .

Hơn nữa, LOCGame sẽ phát hành 21 thẻ cá nhân hóa cho Michael. Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc vào mức độ hiếm của chúng. Tiến trình này diễn ra cùng với việc hoàn thiện dự án LOCGameMarketplace, nơi người chơi có thể nhận được những thẻ này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...