Công ty tiền điện tử mở rộng ở Illinois

Một trong những nhà khai thác ATM Bitcoin phát triển nhanh nhất đang mở rộng ở Illinois.

CoinFlip, vận hành 2.700 máy ATM trên khắp đất nước, đang chuyển đến Bưu điện cũ ở Chicago. Công ty được thành lập vào năm 2015 và có gần 200 nhân viên và dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm vào cuối năm sau.

Công ty đã nhận được tiền từ tiểu bang để cam kết ở lại Illinois lâu dài và đầu tư vốn 17 triệu đô la để đổi lại gần 1,7 triệu đô la tín dụng thuế kinh tế.

Điều này đánh dấu hợp đồng cho thuê tiền điện tử lớn nhất ở đây ở bang Illinois và điều này càng khẳng định CoinFlip như một công ty cây nhà lá vườn được thành lập và xây dựng ngay tại Chicago,” Giám đốc điều hành Ben Weiss cho biết.

Weiss cho biết công ty đã tạo ra doanh thu 50 triệu đô la từ phí giao dịch vào năm ngoái, một con số dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

CoinFlip được đặt tên là công ty phát triển nhanh nhất ở Chicago vào năm 2021 bởi Crain’s Chicago Business.

Illinois đã có sẵn tài năng và cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm toàn cầu cho ngành công nghiệp đang phát triển này, và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ để đạt được mục tiêu đó,” đại diện Margaret Croke, D-Chicago cho biết.

Illinois là nơi đặt trụ sở của 58 công ty blockchain và tiền điện tử, với mức tăng 25% dự kiến ​​về việc làm trên toàn tiểu bang vào năm 2025.

Các nhà lập pháp đã thông qua Dự luật Hạ viện 3968 vào đầu năm nay, điều này sẽ thiết lập các quy tắc tài sản kỹ thuật số cho các dịch vụ ngân hàng cũng như cho phép các công ty tài chính ở Illinois một cách hiệu quả để đăng ký điều lệ hoạt động và kinh doanh tài sản tiền điện tử. Dự luật đang chờ Thượng viện thông qua.

Theo một cuộc khảo sát của CNBC, hơn 10% số người được hỏi cho biết họ đang đầu tư vào tiền điện tử, xếp hạng tiền kỹ thuật số chỉ sau bất động sản, cổ phiếu, quỹ tương hỗ và trái phiếu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...