Công ty tiền điện tử Iris Energy ở Sydney nộp hồ sơ niêm yết tại Hoa Kỳ

Công ty khai thác Bitcoin xanh Iris Energy Pty đã đệ trình lên các cơ quan quản lý Hoa Kỳ để được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq trong năm nay.

Công ty có trụ sở tại Sydney được thành lập bởi hai anh em cựu nhân viên ngân hàng Macquarie là Will và Daniel Roberts đã nộp bản thảo tuyên bố đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để ra mắt dự kiến ​​diễn ra vào quý 4 năm 2021, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Tư. Công ty cho biết việc niêm yết theo kế hoạch phải được xem xét theo quy định cũng như thị trường và các điều kiện khác.

Iris, công ty sử dụng năng lượng tái tạo để sản xuất tiền điện tử, đã lên kế hoạch cho một vòng tài trợ tư nhân mới trị giá 200 triệu đô la Mỹ để chuẩn bị cho việc niêm yết trực tiếp tại Hoa Kỳ, Bloomberg News đưa tin vào tháng 7.

Iris Energy - Anh em Will Roberts và Daniel Roberts: các cựu nhân viên ngân hàng Macquarie hiện đang khai thác bitcoin xanh.
Anh em Will Roberts và Daniel Roberts: các cựu nhân viên ngân hàng Macquarie hiện đang khai thác bitcoin xanh

Mô hình kinh doanh của Iris liên quan đến việc thiết lập hỏa lực máy tính của mình tại các thị trường năng lượng, nơi dư thừa năng lượng tái tạo.

Khi nhu cầu năng lượng chung và giá cả thấp, Iris sẽ tăng cường sức mạnh điện toán của mình. Trong thời kỳ đỉnh điểm khi giá tăng, Daniel Roberts nói rằng Iris có khả năng tạm dừng hoạt động của mình. Bằng cách này, Iris được hưởng lợi từ năng lượng giá rẻ trong khi các nhà khai thác năng lượng tái tạo có thể duy trì nhu cầu trong thời gian ít sinh lời hơn, tạo điều kiện cho họ mở rộng hơn nữa.

Dự án hàng đầu của công ty là một trung tâm dữ liệu 50 megawatt ở British Columbia, Canada, vận hành thiết bị khai thác Bitcoin chạy bằng năng lượng tái tạo, theo trang web của công ty. Ở British Columbia, phần lớn điện năng đến từ năng lượng thủy điện.

Trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global đã ra mắt công chúng thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào tháng 4 ở mức 250 USD / cổ phiếu và đã tăng lên tới 429,54 USD vào ngày giao dịch đầu tiên. Nó đã đóng cửa ở mức 250,80 đô la Mỹ vào thứ Ba tại New York.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...