Công ty Thụy Sĩ cung cấp tài trợ trong một vụ kiện tụng từ các nhà giao dịch chống lại Binance

Liti Capital, một tập đoàn tài chính tranh tụng của Thụy Sĩ, được cho là đã hứa cung cấp khoản tài trợ tối thiểu 5 triệu đô la cho các vụ kiện giữa khách hàng của Binance và sàn giao dịch tiền điện tử. Theo CNBC, hàng trăm nhà giao dịch tiền điện tử chuẩn bị thực hiện các hành động pháp lý để tìm kiếm thiệt hại cho các khoản tiền bị mất trong sự cố ngừng hoạt động lớn trên Binance.

Báo cáo lưu ý rằng một công ty luật có trụ sở tại New York, White & Case sẽ phụ trách vụ việc, đại diện cho các thương nhân. “Bằng cách này hay cách khác, trường hợp này sẽ trở thành một bước ngoặt. Chúng tôi sẽ tìm ra những giới hạn, nếu có, đối với những gì các tổ chức khổng lồ này có thể và không thể làm,” David Kay, Chủ tịch điều hành tại Liti Capital, nói với Financial Times.

Ahmed, một nhà giao dịch tiền điện tử 33 tuổi, tuyên bố đã mất khoảng 6 triệu đô la trong thời gian ngừng hoạt động diễn ra vào ngày 19 tháng 5. “Khoản lỗ này là không công bằng. Đây là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, ”nhà giao dịch cho biết người cũng đổ lỗi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binance. Ngoài ra, anh ta nhấn mạnh rằng thời gian ngừng hoạt động kéo dài khoảng một giờ, khoảng thời gian mà anh ta không thể thoát khỏi vị trí của mình.

Các nhà giao dịch không thể đóng các vị thế của họ

Trên thực tế, ngày hôm đó, cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đều giảm mạnh. Vào một ngày như vậy, thị trường tiền điện tử đã mất 1 nghìn tỷ đô la giá trị. Liên quan đến hành động pháp lý, Binance cho biết họ không thể bình luận về các vấn đề pháp lý đang chờ xử lý. Bây giờ, thách thức đối với những người yêu cầu bồi thường sẽ là việc thiếu trụ sở chính của Binance, vì Giám đốc điều hành của nó, Changpeng ‘CZ’ Zhao, trước đây đã tuyên bố rằng công ty không có trụ sở chính.

Tuy nhiên, thủ tục pháp lý sắp tới sẽ diễn ra ở Hồng Kông. “Nơi duy nhất mà Binance cho biết họ có quyền tài phán là tòa án trọng tài quốc tế Hồng Kông. Đây sẽ là trọng tài quốc tế về người tiêu dùng lớn nhất trong lịch sử,” Kay nhận xét.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...