Công ty phân tích Blockchain CryptoQuant kết thúc Vòng tài trợ 3 triệu đô la được dẫn dắt bởi Hashed

CryptoQuant đã huy động được 3 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành bao gồm cả Hashed và Mike Novogratz’s Galaxy Interactive.

Công ty phân tích blockchain của Hàn Quốc CryptoQuant gần đây đã huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong ngành trong một vòng tài trợ vừa kết thúc do công ty đầu tư tập trung vào blockchain hàng đầu là Hashed .

CryptoQuant cải thiện cấu trúc dữ liệu của nó

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato , số tiền tài trợ sẽ được tập trung vào việc phát triển cơ sở hạ tầng phân tích và dữ liệu của CryptoQuant, vì ngành công nghiệp tiền điện tử đang dần bước vào giai đoạn chính thống.

Công ty lưu ý rằng nhu cầu đối với dữ liệu về các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như bitcoin và ether đã tăng mạnh trong những tháng gần đây và sẽ tiếp tục tăng với làn sóng các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ vào không gian tiền điện tử.

CryptoQuant đã tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua các dịch vụ phân tích của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ kinh nghiệm sự hiểu biết sâu sắc để điều hướng thành công thị trường tiền điện tử đồng thời giúp ngăn chặn các hành vi có hại như rửa tiền.

Công ty phân tích blockchain cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu trực tuyến, tin tức, cảnh báo, biểu đồ chuyên nghiệp và API dữ liệu cho phép họ đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Với số tiền tài trợ, CryptoQuant cho biết họ sẽ có thể mở rộng quy mô dịch vụ của mình để tiếp cận nhiều người hơn nữa trong ngành.

Giám đốc điều hành CryptoQuant: Các nhà đầu tư tiền điện tử phải đấu tranh với sự lo lắng

Theo Giám đốc điều hành của công ty Ki-Young Ju, hầu hết người dùng tiền điện tử đều bị lo lắng khi họ đầu tư vào loại tài sản vì họ thiếu đủ kiến ​​thức để đưa ra quyết định đầu tư dựa trên dữ liệu.

“Đó là nơi CryptoQuant xuất hiện, chúng tôi bắt đầu với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu và bây giờ chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho thị trường tiền điện tử hoạt động cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu có thể tiêu hóa và thông tin chi tiết dựa trên cộng đồng,” Ju nói thêm.

Giám đốc điều hành Hashed Simon Kim cũng nhận xét về việc tài trợ thành công, lưu ý rằng CryptoQuant là một dự án đầy hứa hẹn với nhiều tiềm năng, do đó quyết định dẫn đầu.

“Nhóm CryptoQuant đã xây dựng một nền tảng phân tích dữ liệu trên chain đẳng cấp thế giới. Những người có ảnh hưởng, nhà phân tích và các nhà lãnh đạo trên thị trường đã sử dụng dữ liệu của CryptoQuant cho nội dung và ý kiến ​​của họ. Chúng được phân phối cho các cộng đồng khác nhau như Twitter và Telegram, tạo ra hiệu ứng tiếp thị hữu cơ lớn cho CryptoQuant. “

Các nhà đầu tư đáng chú ý khác đã tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Mike Novogratz’s Galaxy Interactive, Mirae Asset Capital và Youbi Capital.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...