Công ty liên doanh hàng đầu Mỹ Latinh Kaszek đầu tư DeFi đầu tiên

Quỹ đã dẫn đầu khoản đầu tư 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty khởi nghiệp xây dựng một giao thức tín dụng phi tập trung.

Kaszek, một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Mỹ Latinh, đã thực hiện khoản đầu tư DeFi đầu tiên, dẫn đầu vòng 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty khởi nghiệp đang xây dựng một giao thức tín dụng không giám sát mã nguồn mở trên nền tảng Ethereum.

Hernán Kazah, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Kaszek, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi nhận thấy một cơ hội lớn đang nổi lên ở DeFi, điều này sẽ thay đổi bối cảnh tài chính theo những cách không thể tưởng tượng được trong những năm tới”. gần đây đã gây quỹ với tổng trị giá 1 tỷ đô la. 

Đây là khoản đầu tư thứ hai của Kaszek vào hệ sinh thái tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2020, công ty đã đồng dẫn đầu với QED về vòng Series B trị giá 62 triệu đô la trên sàn giao dịch Bitso của Mexico và tham gia vòng giao dịch C trị giá 250 triệu đô la tại Bitso vào tháng 5. 

Giám đốc điều hành chính xác là Gabriel Gruber nói với CoinDesk rằng công ty sẽ sử dụng tiền để xây dựng giao thức và đội ngũ, bao gồm việc thuê các kỹ sư hợp đồng thông minh. 

Theo Gruber, nền tảng của Exactly sẽ cho phép người cho vay và người đi vay tiếp cận các giải pháp thu nhập cố định như một bước đầu tiên và lâu dài hơn, giúp kết nối DeFi với các tổ chức tài chính truyền thống.

Ngoài Kaszek, vòng đấu còn có 6th Man Ventures, Maker Growth, Baires DAO, 11–11 DG Partners, Newtopia VC, NXTP Ventures và Sur Ventures.

Marcos Galperin, người sáng lập thị trường trực tuyến lớn nhất châu Mỹ Latinh, Mercado Libre, đã tham gia với tư cách là nhà đầu tư cùng với JP Thieriot (Uphold) và Matias Woloski (Auth0)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...