Công ty gia đình của tỷ phú người Anh Simon Nixon có kế hoạch mua thêm tiền điện tử

Simon Nixon, đồng sáng lập trang web so sánh giá Moneysupermarket.com của Vương quốc Anh, muốn văn phòng gia đình của mình tăng lượng nắm giữ tiền điện tử, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm, nhấn mạnh các động thái của giới siêu giàu để tiếp cận với tài sản kỹ thuật số.

Theo báo cáo, Adam Proctor, giám đốc điều hành tại Seek Capital của Nixon, cho biết “phân bổ tiền điện tử“ là một lĩnh vực quan trọng cho tương lai. Văn phòng gia đình này đang tìm cách thuê một nhà phân tích sẽ tập trung vào lĩnh vực này, Proctor, người năm nay đã gia nhập Seek Capital sau khi làm việc tại ngân hàng tư nhân của Citigroup cho biết.

Công ty đầu tư mạo hiểm Seek Ventures của Nixon cho biết ông quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản cá nhân trong lĩnh vực công nghệ. Người đàn ông 54 tuổi đồng sáng lập Moneysupermarket.com vào năm 1993 và hoàn tất việc bán bớt cổ phần của mình trong công ty vào năm 2016.

Các công ty đầu tư quản lý tiền của các gia đình giàu đang ngày càng quan tâm đến tiền điện tử. Một cuộc khảo sát của Goldman Sachs đối với 150 văn phòng gia đình được công bố vào tháng 7 cho thấy 15% đã mua tài sản tiền điện tử và 45% người được hỏi cho biết những tài sản đó có thể hoạt động tốt trong tương lai.

Nhiều người trả lời khảo sát cho biết họ đang xem tiền điện tử như một cách để xác định lạm phát cao hơn và tỷ lệ thấp kéo dài tại thời điểm kích thích tài chính và tiền tệ chưa từng có.

Các nhà đầu tư tiền điện tử trong năm nay đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của thị trường với mức định giá hơn 2 nghìn tỷ đô la Mỹ (AU3), với bitcoin vào tháng 4 đã vượt qua mức định giá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Nó đã đánh mất con số đó với tình trạng bán tháo một phần do những lo ngại về quy định của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Bitcoin trong tuần này đã lấy lại mức 50.000 đô la Mỹ (68.708 đô la Mỹ) nhưng phải vật lộn dưới mức giá đó trong phiên giao dịch ngày thứ Năm .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...