Công ty cho vay thế chấp UWM Hoa Kỳ có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Công ty có trụ sở tại Michigan hy vọng sẽ trở thành công ty cho vay thế chấp trên toàn quốc đầu tiên chấp nhận tiền điện tử.

Công ty cho vay thế chấp có kế hoạch chấp nhận thanh toán tiền điện tử – có thể là bitcoin – vào cuối năm nay trong một lần đầu tiên rõ ràng đối với ngành thế chấp của Hoa Kỳ, theo Detroit Free Press .

Người cho vay có trụ sở tại Michigan sẽ bắt đầu bằng cách lấy bitcoin nhưng cũng đang xem xét ether và các loại tiền điện tử khác, Giám đốc điều hành Mat Ishbia nói với tờ báo. “Chúng tôi sẽ đi trước khi chạy,” anh ấy nói trong khi nhấn mạnh UWM muốn dịch vụ tiền điện tử của mình lần đầu tiên được đưa ra thị trường.

UWM là một công ty cho vay thế chấp quốc gia với khối lượng cho vay là 59,2 tỷ đô la trong quý trước . Ishbia đã công bố chính sách tiền điện tử của UWM trong một thông báo thu nhập vào thứ Hai.

Khái niệm thanh toán thế chấp bằng tiền điện tử không hoàn toàn mới. Đầu tháng này, một đảng đối lập ở Tây Ban Nha đã đệ trình một dự luật cho phép các khoản thanh toán như vậy. Các dự án khác sẽ thấy bitcoin trở thành tài sản thế chấp cho các khoản thế chấp và cho vay.

UWM đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...