Công ty cho vay thế chấp UWM Hoa Kỳ có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Công ty có trụ sở tại Michigan hy vọng sẽ trở thành công ty cho vay thế chấp trên toàn quốc đầu tiên chấp nhận tiền điện tử.

Công ty cho vay thế chấp có kế hoạch chấp nhận thanh toán tiền điện tử – có thể là bitcoin – vào cuối năm nay trong một lần đầu tiên rõ ràng đối với ngành thế chấp của Hoa Kỳ, theo Detroit Free Press .

Người cho vay có trụ sở tại Michigan sẽ bắt đầu bằng cách lấy bitcoin nhưng cũng đang xem xét ether và các loại tiền điện tử khác, Giám đốc điều hành Mat Ishbia nói với tờ báo. “Chúng tôi sẽ đi trước khi chạy,” anh ấy nói trong khi nhấn mạnh UWM muốn dịch vụ tiền điện tử của mình lần đầu tiên được đưa ra thị trường.

UWM là một công ty cho vay thế chấp quốc gia với khối lượng cho vay là 59,2 tỷ đô la trong quý trước . Ishbia đã công bố chính sách tiền điện tử của UWM trong một thông báo thu nhập vào thứ Hai.

Khái niệm thanh toán thế chấp bằng tiền điện tử không hoàn toàn mới. Đầu tháng này, một đảng đối lập ở Tây Ban Nha đã đệ trình một dự luật cho phép các khoản thanh toán như vậy. Các dự án khác sẽ thấy bitcoin trở thành tài sản thế chấp cho các khoản thế chấp và cho vay.

UWM đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...