Coinbase đốc tiếp thị Facebook làm CMO mới

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã thuê Kate Rouch làm Giám đốc Tiếp thị mới của mình. Theo một bài đăng trên blog, cô ấy sẽ dẫn dắt các nỗ lực của Coinbase để mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu toàn cầu cũng như sản phẩm và thực hiện các nhiệm vụ tiếp thị trong công ty.

Việc bổ nhiệm Rouch ngụ ý đưa một cựu nhân viên cấp cao của Facebook vào đội ngũ nhân viên của sàn giao dịch, nơi cô từng là Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm và Thương hiệu Toàn cầu cho Instagram, WhatsApp, Messenger, ứng dụng Facebook, Quan hệ đối ngoại và chính công ty Facebook. Trong nhiệm kỳ của mình tại gã khổng lồ mạng xã hội, Rouch và các nhóm tiếp thị của cô đã nhận được một số giải thưởng trên toàn cầu.

Kinh nghiệm của Kate tại một công ty với quy mô và tầm ảnh hưởng của Facebook sẽ là vô giá khi chúng tôi tiếp tục xây dựng thương hiệu, phát triển đội ngũ của mình và làm việc để thu hút thêm hàng triệu người tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử”, Emilie Choi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử niêm yết tại Hoa Kỳ trao đổi bình luận về việc tuyển dụng gần đây. Theo hồ sơ LinkedIn của cô, cô đã tốt nghiệp Cử nhân Lịch sử và Văn học hạng ưu tại Đại học Harvard.

Công ty tiếp tục mở rộng ra toàn cầu

Trước khi đảm nhận vai trò của cô ấy tại Facebook, CMO mới của Coinbase đã từng là nhà tư vấn tại The Bridgespan Group trong hơn 4 năm. “Tôi rất lấy cảm hứng từ những gì tôi đã học được về tiền điện tử và hệ sinh thái rộng lớn mà nó đang giúp mở ra. Về cốt lõi của nó, Coinbase là tạo ra sự tự do kinh tế hơn cho mọi người. Đó là một sứ mệnh mà tôi cảm thấy say mê. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu giúp giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền điện tử, ”Rouch nói.

Một tuần trước, Coinbase đã thông báo thông qua Giám đốc điều hành của mình, Brian Armstrong, rằng họ sẽ mua 500 triệu đô la tiền điện tử và sẽ phân bổ thêm 10% thu nhập ròng hàng quý của mình cho các khoản đầu tư trong tương lai vào tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch tiền điện tử đã ra mắt công chúng vào đầu năm nay và hiện đang tích cực mở rộng sự hiện diện trên toàn cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...