Coinbase cho biết đang chú ý đến các mối quan tâm về quy định sau khi công bố lợi nhuận quý 2

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase Global Inc hôm thứ Ba đã đánh bại các ước tính của thị trường về lợi nhuận quý hai được thúc đẩy bởi sự tăng vọt gần 38% về khối lượng giao dịch trên cơ sở tuần tự, nhưng dự báo khối lượng trong quý hiện tại sẽ giảm.

Coinbase, đã được hưởng lợi từ việc áp dụng ngày càng nhiều tài sản kỹ thuật số, cho biết quý báo cáo đã minh họa sự biến động của lĩnh vực vẫn còn non trẻ đang phải đối mặt với các yêu cầu quy định nhiều hơn.

Giám đốc tài chính Alesia Haas cho biết Coinbase đang rất chú ý đến bình luận của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler, người đã kêu gọi Quốc hội vào tuần trước tìm kiếm thêm thẩm quyền để kiểm soát các giao dịch, cho vay và các nền tảng tiền điện tử tốt hơn.

Chúng tôi mong muốn tìm hiểu khuôn khổ pháp lý cho những mối quan tâm mà anh ấy đã nêu ra và cách bất kỳ mối quan tâm nào trong số đó có thể ảnh hưởng đến lộ trình sản phẩm của chúng tôi”, Haas cho biết trong một hội nghị báo cáo lợi nhuận với các nhà phân tích.

Sàn giao dịch cũng có kế hoạch tăng số lượng tài sản được niêm yết trên nền tảng của mình, với Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói rằng ông muốn Coinbase trở thành “Amazon của tài sản” và liệt kê mọi tài sản tiền điện tử hợp pháp trên nền tảng của nó.

Trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6, khối lượng giao dịch của công ty đã tăng lên 462 tỷ đô la, từ 335 tỷ đô la trong quý kết thúc vào tháng 3. Giao dịch bitcoin chiếm 24% khối lượng giao dịch của Coinbase trong quý, giảm so với 39% trong quý đầu tiên.

Tuy nhiên, đối với quý thứ ba, nó dự kiến ​​khối lượng giao dịch sẽ thấp hơn quý thứ hai, vì khối lượng giao dịch từ tháng 8 đến nay đã được cải thiện so với tháng 7, nhưng vẫn thấp hơn so với những gì đã thấy trước đó trong năm.

Trên cơ sở điều chỉnh, sàn giao dịch tiền điện tử kiếm được 3,45 đô la trên mỗi cổ phiếu. Theo dữ liệu IBES từ Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 2,33 USD / cổ phiếu.

Bên cạnh đó, Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã niêm yết trực tiếp vào tháng 4.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...