Cơ quan quản lý Kentucky cấm các tài khoản lãi suất của Blockfi

Công ty cho vay tiền điện tử Blockfi hiện đang đối mặt với các cơ quan quản lý từ năm tiểu bang khi Kentucky với lệnh cấm đối với tài khoản lãi suất (BIA) của công ty. Vào ngày 30 tháng 7, Blockfi đã chia sẻ một tuyên bố trên Twitter giải thích rằng Bộ Định chế Tài chính Kentucky (DFI) đã gửi cho công ty một lệnh nhằm mục đích cấm các tài khoản BIA mới.

Blockfi hiện gặp vấn đề với cơ quan quản lý từ 5 bang

Công ty tài chính tiền điện tử Blockfi có trụ sở tại Thành phố New York được thành lập vào năm 2017 bởi những người đồng sáng lập Zac Prince và Lori Marquez. Công ty này là một công ty cho vay tiền điện tử cung cấp các tài khoản lãi suất được gọi là “BIA” và cũng cung cấp cho khách hàng thẻ tín dụng bằng tiền điện tử. Kể từ tháng 1 năm 2018, công ty đã cho phép các dịch vụ cho vay tận dụng tài sản thế chấp tiền điện tử.

Báo chí đã đưa tin về các vấn đề ban đầu của Blockfi với các cơ quan quản lý New Jersey, sau đó là các vấn đề với Texas, Alabama và Vermont. Các cơ quan quản lý từ tất cả các bang này đều đặt vấn đề với các sản phẩm BIA và các tuyên bố chỉ ra rằng các quan chức tin rằng chúng có thể là chứng khoán chưa đăng ký.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Blockfi, sau bốn tiểu bang đã gửi thông báo đến Blockfi, Sở Tài chính Kentucky (DFI) đã gửi cho công ty một yêu cầu.

Chiều thứ Sáu, chúng tôi đã nhận được lệnh từ Bộ phận Chứng khoán của Sở Tài chính Kentucky về hoạt động của Tài khoản Lãi suất Blockfi (BIA) ở bang Kentucky,” thông báo của Blockfi lưu ý. Thông báo của công ty này cho biết thêm:

“Lệnh này cấm Blockfi chào mời hoặc cung cấp chứng khoán kiến ​​ở Kentucky. Blockfi tin chắc rằng BIA là hợp pháp và thích hợp cho những người tham gia thị trường tiền điện tử. Nhưng theo lệnh, Blockfi sẽ ngừng chấp nhận khách hàng BIA mới cư trú tại KY ngay lập tức.”

Giống như bốn tiểu bang khác, Blockfi không thể cho phép các cá nhân tạo BIA mới cho đến khi các vấn đề với cơ quan quản lý được giải quyết. Cho đến nay, không có công ty tiền điện tử nào khác nhắm đến mục tiêu cung cấp lãi suất thông qua tài khoản tiền điện tử. Tuyên bố của Blockfi vào thứ Sáu cho biết thêm rằng các khách hàng hiện tại của BIA ở Kentucky không bị ảnh hưởng và giống như những tuyên bố mà họ đã đưa ra trước đó, Blockfi cho biết họ đang thảo luận với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Chúng tôi vẫn kiên định với cam kết bảo vệ quyền của người tiêu dùng để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ,” thông báo của Blockfi kết luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...