CluCoin: Viên ngọc quý trong thị trường đông đúc

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang mở rộng với tốc độ nhanh. Hàng trăm dự án đang được khởi động hàng ngày, hứa hẹn sẽ trở thành điều to lớn tiếp theo. Trong khi một số công ty khởi nghiệp này thực hiện những bước tiến để mở rộng tiện ích của mạng lưới của họ, những người khác đang cố gắng đạt được một số tầm nhìn trong một thị trường đông đúc như vậy.

Những người tham gia thị trường đã trở nên rất dễ dàng bị mang đi bởi các token mà không có bất kỳ giá trị nội tại nào, có thể tăng giá nhanh chóng. Pump và dump đã trở thành tiêu chuẩn, vô tình đánh cắp sự chú ý của một số dự án tiền điện tử sáng tạo nhất trong không gian. Nhưng cũng giống như điều đó đã xảy ra trong thị trường giảm giá năm 2018, chỉ những người mạnh về cơ bản mới có thể vượt qua bất kỳ cơn bão nào.

Một trong những loại tiền điện tử khác biệt với gói đó là CluCoin . Thật vậy, CluCoin không chỉ là một loại tiền điện tử. Đó là một cộng đồng!

Được dẫn dắt bởi streamer nổi tiếng trên Twitch DNP3, CluCoin đã thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác chưa từng thấy trước đây trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Công ty khởi động sổ cái phân tán thưởng cho chủ sở hữu token và đóng góp cho tổ chức từ thiện trên mọi giao dịch trong mạng của nó. Trên thực tế, 10% của mỗi giao dịch bị đánh thuế, với 5% sẽ được đưa vào nhóm thanh khoản và 5% khác sẽ được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu CLU.

Sứ mệnh của CluCoin là làm phong phú và trao quyền cho cộng đồng sôi động của mình hay như DNP3 gọi nó là CLUmmunity, để giúp họ đạt được mục tiêu và phát triển mạnh mẽ.

“Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện cuộc sống của tất cả các thành viên trong cộng đồng đồng thời làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động quyên góp từ thiện. Chúng tôi quyên góp tất cả số tiền kiếm được từ phản ánh ví từ thiện của chúng tôi cho một tổ chức từ thiện do Cộng đồng CluCoin lựa chọn, ” DNP3 cho biết.

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử hướng tới cộng đồng đã quyên góp 125.000 đô la cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, nhưng đó không phải là tất cả. Nó đã nộp đơn 501 (c) (3) cho một tổ chức phi lợi nhuận có tên là CLUnited. Sáng kiến ​​mới sẽ là một tổ chức từ thiện 100% riêng biệt sẽ làm việc cùng với CluCoin để cung cấp các khoản quyên góp được miễn thuế và giảm bớt đau khổ trên toàn thế giới.

Nhóm các nhà phát triển, học giả và chuyên gia trong ngành xây dựng luận án CLU cũng tận tâm tạo thị trường trực tuyến cho các thành viên giao lưu, xây dựng thế giới ảo và chơi trò chơi miễn phí cùng nhau trong khi kiếm giải thưởng. CLU đã thiết lập một hệ thống chơi trò chơi để kiếm tiền nhằm giảm bớt rào cản tiếp cận cho các thành viên CLUmmunity. Bất kỳ chủ sở hữu token nào cũng có thể tham gia và kiếm tiền điện tử và NFT trong khi chơi một số trò chơi blockchain phổ biến nhất.

Gần đây hơn, CluCoin đã đầu tư vào trò chơi NFT chơi để kiếm tiền nổi tiếng Axie Infinity để khởi động một chương trình học bổng. Ý tưởng đằng sau Học bổng CLU là cho phép những người có ít nguồn lực hơn tham gia và kiếm tiền trong các trò chơi trực tuyến mà họ thường không thể làm được. Chương trình học bổng CluCoin Axie Infinity cho đến nay đã trao hơn 100 suất học bổng, cho phép người chơi kiếm thêm thu nhập đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn họ cần để thành công.

Khi CLUmmunity phát triển mạnh mẽ hơn thông qua mô hình khuyến khích hướng tới cộng đồng của CluCoin, nhóm đứng sau dự án này đã dành vô số giờ làm việc để mở rộng tiện ích của CLU và cho phép tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Những người đam mê tiền điện tử hiện có thể mua CLU trực tiếp trên trang web của dự án bằng cách sử dụng tính năng “Hoán đổi”. Hơn nữa, CluCoin đã triển khai hệ thống Quest NFT đầu tiên trên thế giới, nơi người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng độc quyền và NFT miễn phí!

Giao thức thanh khoản siêu giảm phát, tự động tạo ra với tính năng canh tác tĩnh thông minh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường tiền điện tử mặc dù ra mắt vào đầu tháng 5. Với hơn 70.000 người nắm giữ CLU trên toàn thế giới, CluCoin là một trong những viên ngọc quý giá nhất được sinh ra vào năm 2021 với tiềm năng vô hạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...