Chủ tịch của In The Money Stocks: Bitcoin cuối cùng sẽ trượt xuống 18 nghìn đô la bất chấp lần phục hồi gần đây

Chủ tịch của InTheMoneyStocks – Gareth Soloway – nhìn thấy tương lai của giá BTC dưới mốc 20.000 đô la.

Gareth Soloway – chiến lược gia thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks – không bị ấn tượng bởi sự tăng giá gần đây của bitcoin. Ông lập luận rằng giá trị USD của tiền điện tử chính sẽ sớm đạt 50.000-52.000 đô la, nhưng cuối cùng sẽ giảm xuống còn 18.000 đô la.

Lịch sử sẽ lặp lại?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Kitco News, Gareth Soloway – Chủ tịch của InTheMoneyStocks – cho rằng giá bitcoin cuối cùng sẽ trải qua một đợt suy thoái lớn. Mặc dù anh ấy dự đoán rằng tài sản kỹ thuật số sẽ tăng lên tối đa 52.000 đô la trong ngắn hạn, nhưng sau đó nó sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 18.000 đô la.

“Bitcoin cuối cùng sẽ đạt đến mốc 18.000 đô la. Thực sự không có câu hỏi nào trong đầu tôi ”.

Soloway – cũng là một nhà giao dịch trong ngày – đã giải thích dự báo của mình với các sự kiện trong quá khứ. Theo ông, lịch sử sẽ lặp lại giống như nó đã xảy ra vào năm 2013 và 2017 khi bitcoin lao dốc sau khi tăng đáng kể trong vài tháng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác nếu nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô la.

Điều đáng chú ý là thời điểm đó, sự chấp nhận thể chế của bitcoin và sự thống trị của nó không ở mức hiện tại của họ. Ví dụ: Michael Saylor đã thề sẽ không bán bất kỳ tài sản cá nhân nào của mình hoặc hơn 100.000 đồng tiền BTC của MicroStrategy, bất kể giá nào. Như đã nói, một cuộc di chuyển lớn như vậy về phía nam dường như khá khó xảy ra.

Soloway cũng tìm hiểu chủ đề về vàng. Ông đã phân loại nó là tài sản tốt hơn bitcoin. Mặc dù thỉnh thoảng có những đợt điều chỉnh về giá, nhưng kim loại quý sẽ luôn là công cụ tài chính chi phối nhất, ông nói thêm.

Giám đốc điều hành hàng đầu dự đoán rằng các tập đoàn lớn sẽ bắt đầu đầu tư ngày càng nhiều hơn vào cả bitcoin và vàng để bù đắp lượng đô la nắm giữ của họ và “về cơ bản bảo vệ giá trị của đồng đô la khỏi việc in hàng loạt”.

Gareth Soloway
Gareth Soloway, Nguồn: YouTube

Các quan điểm khác nhau

Sự biến động của Bitcoin và giá trị tương lai của nó luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi giữa các nhà đầu tư và nhà phân tích. Trong khi ý kiến ​​của Soloway khá hoài nghi, nhiều cá nhân đã chia sẻ những dự đoán hoàn toàn khác nhau gần đây.

Ví dụ, Thomas Lee – Đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors – tin rằng bitcoin và bản thân thị trường sẽ tăng vọt một khi biến thể delta của COVID-19 vượt qua đỉnh cao. Anh ấy hy vọng sẽ thấy giao dịch tiền điện tử chính ở mức khoảng 100.000 đô la trong những tháng sắp tới.

Điều thú vị là dự báo gần đây của anh ấy rất giống với dự báo mà cô ấy đã chia sẻ vào năm ngoái. Khi đó, Lee tuyên bố rằng bitcoin sẽ có giá trị 120.000 đô la vào cuối năm 2021.

Một ý kiến ​​lạc quan khác đến từ tỷ phú người Mỹ Tim Draper. Ông nói rằng bất chấp sự biến động trong thị trường tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số chính sẽ đạt 250.000 đô la trong thời gian một năm. Draper tin rằng nhiều tập đoàn lớn sẽ noi gương Microsoft, Starbucks, PayPal, Home Depot và chấp nhận bitcoin làm phương tiện thanh toán:

“Hãy chờ đợi khoảng một năm rưỡi và tất cả các nhà bán lẻ sẽ sử dụng OpenNode [bộ xử lý thanh toán bitcoin], vì vậy mọi người sẽ chấp nhận bitcoin.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...