Chủ thẻ tín dụng Venmo hiện có thể giao dịch hoàn lại tiền mặt để lấy tiền điện tử

Khách hàng có thể lựa chọn giữa bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Venmo hiện có thể chuyển đổi phần thưởng hoàn lại tiền hàng tháng của họ sang tiền điện tử, đơn vị thanh toán khổng lồ PayPal đã công bố hôm thứ Ba.

Tính năng mới “Cash Back to Crypto” của Venmo sẽ cho phép người dùng lựa chọn giữa bitcoin , ether, litecoin và bitcoin cash , bốn loại tiền điện tử giống nhau hiện có trên ứng dụng Venmo.

Không giống như các khoản phí thông thường của Venmo để mua tiền điện tử, có thể dao động từ $ 0,5 đến 2,3% số tiền giao dịch, chương trình Cash Back to Crypto sẽ không có phí giao dịch. Thay vào đó, chênh lệch chuyển đổi được đưa vào giao dịch hàng tháng. 

Khi giao dịch mua hoàn tất, khách hàng sẽ có thể giữ tiền điện tử của họ hoặc bán nó trên ứng dụng Venmo. Chương trình sẽ không hỗ trợ chuyển khoản sang ví bên ngoài.

“Chúng tôi rất vui khi mang đến cấp độ mới của tính năng liên kết trên nền tảng Venmo, liên kết Thẻ tín dụng Venmo và trải nghiệm tiền điện tử của chúng tôi để cung cấp một cách khác cho khách hàng của chúng tôi để chi tiêu và quản lý tiền của họ với Venmo”, Darrell Esch, tổng giám đốc tại Venmo và “trưởng bộ phận thanh toán” tại PayPal, cho biết trong một tuyên bố. 

Việc triển khai Cash Back to Crypto bắt đầu vào thứ Ba và sẽ có sẵn cho tất cả chủ thẻ tín dụng Venmo trong những tuần tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...