Chính quyền Biden ủng hộ các quy định nghiêm ngặt hơn về tiền điện tử

Tổng thống Biden cho biết ông sẽ ủng hộ một sửa đổi đối với dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng trị giá 1 nghìn tỷ đô la liên quan đến cách các giao dịch tiền điện tử sẽ bị đánh thuế.

Dự luật được viết bởi Sens. Kirsten Sinema, D-Ariz., Rob Portman, R-Ohio. Và Mark Warner, D-Va., và được thiết kế để đặt ra một định nghĩa rộng hơn về nhà môi giới là gì và có khả năng là đối tượng của các nhà đầu tư tiền điện tử với mức thuế cao hơn.

Dự luật sẽ yêu cầu các giao dịch trên 10.000 đô la phải được báo cáo cho IRS. Dự luật cũng yêu cầu các nhà môi giới cung cấp các biểu mẫu thuế cho IRS với tên, địa chỉ và tổng số tiền thu được cho các giao dịch. 

Một bản sửa đổi khác được viết bởi Sens. Ron Wyden, D-Ore., Cynthia Lummis, R, Wyo., Và Pat Toomey, R-Pa., và xác định cẩn thận thuật ngữ môi giới và loại trừ các nhà xác thực, nhà sản xuất phần mềm và phần cứng, cũng như các nhà phát triển giao thức.

Các nghĩa vụ báo cáo sẽ không áp dụng cho bất kỳ ai tham gia vào hoạt động kinh doanh xác thực các giao dịch tiền điện tử, bán phần cứng hoặc phần mềm để kiểm soát các khóa cá nhân được sử dụng để truy cập tiền kỹ thuật số, ví hoặc phát triển tài sản kỹ thuật số cho những người không phải là khách hàng.

Phó thư ký báo chí Andrew Bates viết: “Chính quyền hài lòng với tiến độ đã mang lại một thỏa hiệp đượcphát triển bởi Thượng nghị sĩ Warner, Portman và Sinema để thúc đẩy gói cơ sở hạ tầng lưỡng đảng và làm rõ biện pháp giảm trốn thuế trong thị trường tiền điện tử.”

Chính quyền tin rằng quy định này sẽ tăng cường tuân thủ thuế trong lĩnh vực tài chính mới nổi này và đảm bảo rằng những người nộp thuế có thu nhập cao đang đóng góp những gì họ nợ theo luật. Chúng tôi biết ơn Chủ tịch Wyden vì sự lãnh đạo của ông ấy trong việc thúc đẩy Thượng viện giải quyết vấn đề này, tuy nhiên chúng tôi tin rằng sửa đổi thay thế do các Thượng nghị sĩ Warner, Portman và Sinema đưa ra sẽ tạo ra sự cân bằng phù hợp và tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy tuân thủ thuế,” Bates viết.

Giám đốc điều hành Hiệp hội Blockchain, Kristen Smith tin rằng sửa đổi Warner-Portman-Sinema sẽ gây tổn hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử, gọi nó là “phản công nghệ” và “chống đổi mới” và nó sẽ “buộc sự phát triển và đổi mới tiền điện tử ra khỏi Hoa Kỳ để thân thiện hơn với khu vực pháp lý về công nghệ.”

Thượng viện dự kiến sẽ ​​bỏ phiếu về dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng vào thứ Bảy.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...