Celsius ra mắt các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử ở California

Celsius, nền tảng kiếm và vay tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã thông báo về việc mở các dịch vụ cho vay cho khách hàng ở California. Đầu tháng này, Celsius đã nhận được giấy phép Cho vay Tài chính tại California, cho phép công ty mở rộng hoạt động của mình tại bang này và cung cấp cho người dân California nhiều công cụ tài chính hàng đầu hơn nữa.

Hiện tại, những người đi vay ở California có thể yêu cầu một khoản vay C được phát hành bằng USD và stablecoin đối với 39 loại tiền điện tử ở mức APR 0% (25% LTV). Với số tiền yêu cầu tối thiểu chỉ 500 đô la, Celsius hiện là một trong những người cho vay dễ tiếp cận và hợp lý nhất ở California. Khách hàng ở California cũng có tùy chọn nhận tài liệu giáo dục từ Celsius thông qua việc cung cấp Chương trình Giáo dục Tín dụng của họ.

Thông báo này là một phần trong nỗ lực không ngừng của Celsius nhằm cho phép nhiều người hơn tiếp cận các dịch vụ tài chính công bằng, minh bạch và chi phí thấp. Celsius cho phép người dùng vay tiền ngay lập tức mà không cần chứng minh thu nhập hoặc kiểm tra tín dụng, mang lại cho họ sự an toàn khi nhận tiền mặt, mà không cần bán tài sản kỹ thuật số của họ.

Aliza Landes, Giám đốc cho vay của Celsius cho biết: “Khách hàng ở California của chúng tôi đã chờ đợi ngày này và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho họ cách tốt nhất để vay dựa vào tài sản tiền điện tử của họ. Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng đối với Celsius khi chúng tôi tiếp tục đảm bảo giấy phép và đăng ký trong các khu vực pháp lý mới và cho phép hàng triệu người mới vay tốt hơn.”

Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky nói thêm, “Đây là một thời điểm đặc biệt đối với cộng đồng của Celsius. California có một trong những dân số sở hữu tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi coi đây là một cơ hội lớn để tiếp tục phát triển cộng đồng của chúng tôi và tạo ra nhiều giá trị hơn cho HODLers ở khắp mọi nơi.

Những người vay đủ điều kiện có thể đăng ký khoản vay trực tiếp thông qua ứng dụng di động của Celsius. Các khoản cho vay được thực hiện theo giấy phép Luật cho vay tài chính của California. Celsius đã được Bộ Bảo vệ và Đổi mới Tài chính California cấp phép theo Giấy phép Luật Cho vay Tài chính California số 60DBO-133776. Vì vậy, các khoản vay của Celsius sẽ bắt nguồn từ Celsius Lending LLC theo giấy phép này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...