Cardano (ADA) sẽ sớm ra mắt bộ chuyển đổi Ethereum ERC-20 trên testnet

Sau sự chậm trễ, bộ chuyển đổi ERC-20 hiện đã có ngày triển khai testnet xác định.

Bộ chuyển đổi Cardano ERC-20 rất được mong đợi sẽ sớm ra mắt trên testnet. Francisco Landino, Giám đốc dự án tại Input Output Global (IOG), đã đưa ra thông báo này trong tập mới nhất của Cardano 360 .

Hầu hết xem bộ chuyển đổi ERC-20 như một thành phần thiết yếu để vượt qua Ethereum. Suy nghĩ đằng sau khái niệm này là luôn cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng trên Ethereum một giải pháp thay thế khả thi.

Với suy nghĩ đó và khi việc triển khai hợp đồng thông minh Alonzo sắp hoàn thành, những tuần tới sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh giữa cả hai chuỗi ngày càng gay gắt.

Công cụ chuyển đổi Cardano ERC-20 là một công cụ thay đổi trò chơi

Tin tức về bộ chuyển đổi Cardano ERC-20 lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 năm 2020 khi Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đề cập đến nó trong một buổi phát trực tiếp .

Như tên cho thấy, mục đích của công cụ chuyển đổi ERC-20 là cầu nối blockchain của Ethereum với Cardano, cho phép các token Ethereum chuyển đi chuyển lại nếu người dùng chọn. Cung cấp thêm chi tiết, Landino nói:

“Mọi người sẽ có thể di chuyển tính thanh khoản hoặc có thể di chuyển các token tiện ích của họ để sử dụng các ứng dụng đang chuyển từ Ethereum sang Cardano.”

Về lý do tại sao các nhà phát triển ứng dụng sẽ chọn di chuyển, Landino cho biết lợi ích của việc làm đó bao gồm chi phí thấp hơn và tận dụng tốc độ nhanh hơn. Ông cũng tuyên bố các bộ chuyển đổi sẽ được cải thiện bảo mật, đặc biệt là trong quá trình xác minh các hợp đồng thông minh.

Landino trước đó đã thông báo về việc sắp ra mắt bộ chuyển đổi ERC-20 sang testnet vào tháng 5 – gần 4 tháng trước.

Giải thích về sự chậm trễ này, ông cho biết kế hoạch ban đầu là thực hiện hai đợt phát hành. Một cho cầu nối từ Ethereum đến Cardano và thứ hai cho cầu nối Cardano đến Ethereum.

Nhưng khi hoàn thành bản phát hành đầu tiên, nhóm của ông đã lưu ý các cách để cải thiện quy trình vốn đã tồn tại dưới dạng các nhiệm vụ tồn đọng trong bản phát hành thứ hai. Họ quyết định trì hoãn bản phát hành đầu tiên và hợp nhất cả hai dự án để triển khai đồng thời.

“Trước tiên, chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành quy trình di chuyển Ethereum sang Cardano, nhưng khi hoàn thành thử nghiệm, chúng tôi thấy chúng tôi có thể cải thiện một số thứ mà chúng tôi đã có trong quá trình tồn đọng cho quy trình Cardano sang Ethereum. Vì vậy, chúng tôi quyết định hợp nhất cả hai bản phát hành và phát hành mọi thứ cùng nhau.”

Khi nào chúng ta có thể mong đợi triển khai testnet?

Câu hỏi lớn đặt ra là khi nào IOG sẽ khởi động vụ phóng ERC-20 trên testnet?

Landino xác nhận rằng nó sẽ ra mắt vào tuần tới và thậm chí cho phép người dùng tự thử quá trình chuyển đổi bằng cách sử dụng token SingularityNET.

“Bạn sẽ thấy mọi thứ vào tuần tới trên testnet và người dùng sẽ có thể kiểm tra cách họ có thể di chuyển token AGA của mình từ Ethereum sang Cardano. Và cũng có thể quay trở lại từ Cardano sang Ethereum.”

Vào tháng 3, Hoskinson tuyên bố rằng hơn 100 công ty đang có kế hoạch chuyển giao từ Ethereum. Ông nói, điều này chủ yếu là do Cardano tiết kiệm lớn tới 1/1000 chi phí.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...