Cardano (ADA) đặt giá cao trước khi cập nhật hợp đồng thông minh

Cardano (ADA) tăng 17% trong 24 giờ qua, đạt mức cao mới và chờ đợi sự sụt giảm mới trở thành tiền điện tử thứ ba trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Input-Output Hong Kong (IOHK), một công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain đứng sau sự phát triển của Cardano bằng chứng cổ phần ( ADA nền tảng ) đang trên đà hoàn thành sứ mệnh hợp đồng thông minh khi thông báo về ngày hard fork, sẽ đánh dấu sự sụp đổ của kỷ nguyên mới, tăng giá của token lên mức cao kỷ lục 2,54 đô la.

Tiền điện tử có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường 

Yếu tố quyết định nhất đối với hiệu suất gần đây của Cardano ( ADA ) là thông báo về ngày dự kiến ​​cho việc triển khai bản nâng cấp Alonzo.

Như đã thông báo, blockchain sẽ hard fork để đưa các hợp đồng thông minh vào mạng vào ngày 12 tháng 9.

Sau nhiều tuần viết mã, thử nghiệm và giới thiệu các bên thứ ba, bắt đầu với các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví, IOHK sẽ hard fork cả testnet và mainnet.

Cardano tăng hơn 27% trong bảy ngày qua khi trở thành tiền điện tử có giá trị thứ ba thế giới theo tổng vốn hóa thị trường, sau những đồng tiền lớn nhất là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 81,3 tỷ đô la, Cardano đang vượt lên trên token gốc Binance Coin (BNB) của Binance , vốn đã bị đẩy trở lại cung điện thứ tư trên bảng xếp hạng.

Nó đang diễn ra 

Giai đoạn triển khai Alonzo Purple đã bắt đầu cách đây hai tuần và là đỉnh điểm của nhiều tháng làm việc để nâng cấp quan trọng nhất sẽ mở ra chức năng hợp đồng thông minh cho mạng, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên Goguen mới, được các nhà phát triển vạch ra.

Gần đây nhất, IOHK đã giới thiệu Cardano Stack Exchange, một tài nguyên Hỏi & Đáp mới để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng trên mạng, nơi cộng đồng trả lời các câu hỏi kỹ thuật.

Khi nhóm nhà phát triển chuẩn bị cho “làn sóng hợp đồng thông minh khổng lồ” sẽ sớm tấn công mạng lưới, Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano, người tiếp tục cập nhật thường xuyên về tiến độ triển khai, đã cảnh báo về các gian lận trong một livestream từ hàng triệu đô labị mất bởi những trò gian lận quà tặng mỗi tháng trong hệ sinh thái Cardano.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...