Cảnh sát đang tìm cách phạt giám đốc của công ty trò chơi Tumas

Cảnh sát đang tìm cách sắp xếp Giám đốc điều hành của Tumas Gaming Patrick Demanuele cũng như Anthony Farrugia, được gọi là il-Buddy, liên quan đến việc Yorgen Fenech cố gắng mua vũ khí trên dark web bằng Bitcoin, cũng như các cáo buộc rửa tiền. 

Hôm thứ Năm, cảnh sát buộc tội Fenech đã cố gắng mua một khẩu súng ngắn Glock và một khẩu súng trường tự động Skorpion, cũng như hàng trăm viên đạn. 

Cho dù vũ khí đã được giao hay không vẫn chưa rõ ràng, mặc dù các nguồn tin cho biết rằng khoản thanh toán đã được gửi bởi Fenech, người đã thanh toán bằng Bitcoin. 

Hôm thứ Hai, chủ tịch Repubblika Robert Aquilina đã chỉ đích danh Demanuele và Farrugia trong cuộc họp báo bên ngoài trụ sở cảnh sát kêu gọi Ủy viên Angelo Gafa tiến hành chống lại cái gọi là không thể chạm tới của đất nước.

Aquilina nói rằng Farrugia – người mà anh ta mô tả là đồng phạm của Fenech trong việc sử dụng Bitcoin cho các mục đích bất hợp pháp – cũng như Demanuele đã được lên lịch tham dự Phòng Điều tra Tội phạm Tài chính của Cảnh sát (FCID) trong một giờ rưỡi hẹn. 

Demanuele được hiểu là đã tạo điều kiện cho Fenech tiếp cận với số tiền lớn bằng tiền mặt mà anh ta thường yêu cầu. 

Khi Fenech bị buộc tội trước tòa hôm thứ Năm, các luật sư của anh ta đã đặt câu hỏi về thời gian dàn xếp. Anh ta chỉ ra thực tế rằng thông tin liên lạc của Fenech đã thuộc quyền sở hữu của cảnh sát hai năm nay và hỏi tại sao cần phải mở phiên tòa khẩn cấp để Fenech bị buộc tội. 

Cảnh sát bác bỏ bằng cách nói rằng các cuộc điều tra đã được tiến hành trong một thời gian, tuy nhiên, cảnh sát có thể truy tố dựa trên thông tin mà họ đã nhận được một ngày trước đó. 

Hiện câu hỏi đặt ra là liệu một trong hai cặp đôi này có cung cấp thông tin dẫn đến việc Fenech bị buộc tội hay không, mặc dù họ nói rằng cả hai có khả năng sẽ bị buộc tội trong những ngày tới. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...