Cảnh sát Brazil thu được 28,8 triệu đô la tiền điện tử

.

Cuộc điều tra, được đặt tên là “Chiến dịch Kryptos,” liên quan đến một kế hoạch kim tự tháp tài chính bị cáo buộc.

Cảnh sát Liên bang Brazil đã thu giữ 150 triệu R $ (28,8 triệu USD) tài sản tiền điện tử và thực hiện 5 vụ bắt giữ sau khi triệt phá một kế hoạch kim tự tháp tài chính bị cáo buộc, theo một báo cáo của CNN .

Cảnh sát đã thực hiện 15 lệnh khám xét và cũng thu giữ R19 triệu (3,6 triệu USD) tiền mặt, 21 xe sang, đồng hồ cao cấp và đồ trang sức hôm thứ Tư, CNN cho biết.

Chiến dịch có tên “Chiến dịch Kryptos” liên quan đến việc cảnh sát điều tra một kế hoạch bị cáo buộc là kim tự tháp tài chính.

Cảnh sát đã thực hiện năm vụ bắt giữ, bao gồm Glaidson Acácio, chủ sở hữu của một công ty tư vấn bitcoin có trụ sở tại Lakes Region của Rio de Janeiro. Anh ta có một phiên điều trần về quyền giám hộ ngày hôm nay.

Nhóm bào chữa của ông đã đưa ra tuyên bố sau đây cho CNN: “Người bào chữa của Glaidson Acácio đã biết về vụ bắt giữ và cho đến nay vẫn không được tiếp cận nội dung của các cuộc điều tra. Chỉ sau khi phân tích đúng tất cả các tài liệu, chúng tôi mới có thể thể hiện bản thân một cách cụ thể.”

Vào tháng 7, cảnh sát dân sự Brazil đã thu giữ 33 triệu đô la trong một cuộc điều tra về rửa tiền được thực hiện thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử ở Sao Paulo và Diadema.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...