Các quỹ tài sản kỹ thuật số bị thất thoát khi giá Bitcoin phục hồi

Các quỹ tập trung vào bitcoin có dòng chảy ra tổng cộng là 19,7 triệu đô la, một phần được bù đắp bởi dòng vốn ròng vào các quỹ tập trung vào các danh mục khác, bao gồm cả quỹ đa tài sản.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có tuần thứ tư liên tiếp về dòng chảy ròng, ngay cả khi thị trường tiền điện tử tổ chức đợt phục hồi lớn nhất kể từ đầu năm nay. 

Dòng tiền ròng trên tất cả các quỹ tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 19,5 triệu đô la, theo một báo cáo hôm thứ Hai của CoinShares.

Nguồn: CoinShares

Các quỹ tập trung vào bitcoin có dòng chảy ra tổng cộng là 19,7 triệu đô la, một phần được bù đắp bởi dòng vốn ròng vào các quỹ tập trung vào các danh mục khác, bao gồm cả quỹ đa tài sản. 

Giá bitcoin đã tăng kể từ mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 7 vào khoảng 29.000 đô la. Vào thời điểm viết bài, bitcoin được giao dịch ở mức 39.716 USD, giảm 3% trong ngày. 

Theo báo cáo của CoinShares, dòng tiền chảy ra trong quá trình phục hồi giá gần đây của bitcoin cho thấy “các nhà đầu tư đang sử dụng sức mạnh gần đây về giá để thu lợi nhuận”. 

Trên cơ sở hàng năm, dòng vốn tích lũy cho tất cả các quỹ tài sản kỹ thuật số vẫn ở mức cao, ở mức 4,1 tỷ đô la, công ty cho biết ..  

Các quỹ tập trung vào ether , tiền điện tử gốc của blockchain Ethereum và lớn thứ hai sau bitcoin tính theo vốn hóa thị trường, đã thất thoát tổng cộng 9,5 triệu đô la, trong tuần thứ hai liên tiếp. Báo cáo cho biết mặc dù các nhà đầu tư đã dễ dàng tha thứ hơn, nhưng ether đang chứng kiến ​​dòng thất thoát “chỉ sáu trong số 12 tuần qua, so với 10 tuần của bitcoin”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...