Các nhà khai thác Bitcoin ở Venezuela sẽ có thể tiếp tục hoạt động sau 48 giờ nữa

Những người thợ mỏ Venezuela ở Carabobo gặp gỡ với Sunacrip

Một nhóm thợ đào bị ngắt kết nối khỏi lưới điện quốc gia ở bang Carabobo của Venezuela đã gặp gỡ với cơ quan giám sát tiền điện tử quốc gia, Sunacrip, để thảo luận về nguyên nhân của biện pháp này và tìm ra giải pháp khả thi cho vấn đề. Asonacrip, Hiệp hội tiền điện tử quốc gia, đã báo cáo rằng Joselit Ramirez, Giám đốc quản lý tài sản tiền điện tử quốc gia của Venezuela đã có mặt trong cuộc họp và hứa với họ sẽ kết nối lại các trang trại trong khoảng thời gian 48 giờ tới.

Asonacrip cũng cho biết các công cụ khai thác bị ngắt kết nối đang hoạt động trong:

“… các khu công nghiệp phù hợp với hoạt động mà không làm tiêu hao năng lượng, ngoài ra với thu nhập của mình, họ góp phần khôi phục hệ thống điện quốc gia.”

Cuộc họp đã không có đề cập đến lý do nào thực sự đằng sau việc đình chỉ điện của các thợ mỏ trong cuộc họp.

Dự phòng năng lượng

Một số người có hiểu biết về vấn đề này nói rằng những người thợ đào này đã bị ngắt kết nối khỏi lưới điện do sự cố về điện của nhà nước. Tại thời điểm viết bài, chưa có tuyên bố chính thức nào giải thích lý do đằng sau những hành động này.

Mặc dù không có con số chính thức về các thợ đào ở Venezuela, nhưng người ta ước tính rằng phần lớn hashrate hoạt động ở nước này làm như vậy mà không có giấy phép từ Sunacrip. Đó là lý do tại sao tổ chức này luôn thúc đẩy đăng ký khai thác và thúc đẩy lợi ích của việc có giấy phép được cấp để khai thác tiền điện tử. Tuy nhiên, tất cả các thợ mỏ bị ảnh hưởng bởi biện pháp này đều hoạt động hợp pháp, theo Asonacrip.

Mọi người đã cân nhắc trên các mạng xã hội nói rằng các bên liên quan của nhà nước có trách nhiệm nên bồi hoàn cho các thợ đào cho những tổn thất do hành động này gây ra, nhấn mạnh rằng điều này có thể làm cho những sự cố này ít phổ biến hơn trong tương lai. Do những sự cố khác, Sunacrip cũng tuyên bố rằng cảnh sát hoặc quân đội không thể đến các nhà khai thác nếu không có mặt một quan chức Sunacrip.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...

60 sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bị đình chỉ ở Hàn Quốc

. Hàn Quốc đang tiếp tục đàn áp giao dịch tiền điện tử. Khoảng 60 sàn giao dịch tiền điện tử đang  hoạt động ở Hàn Quốc hiện có...

PayPal cho phép tất cả người dùng ở Vương quốc Anh mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

. PayPal cung cấp dịch vụ tiền điện tử của mình cho tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh. Công ty công nghệ tài chính...