Bunicorn thông báo ra mắt mô hình Tokenomic trong trò chơi

Nền tảng Intense DeFi Game Bunicorn đã thông báo trên Twitter rằng họ đang chuẩn bị tung ra một mô hình tokenomic trong trò chơi. Đáng chú ý, sự kiện sẽ chủ yếu diễn ra vào ngày 30/8/2021.

Đáng chú ý, mô hình tokenomic trong trò chơi của Bunicorn sẽ bao gồm một số bài học kinh nghiệm khác nhau từ các giải pháp tốt nhất để hạn chế các vấn đề hiện có liên quan đến trò chơi NFTs. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Bunicorn phát triển một mô hình tokenomic để phát triển dạng chơi để kiếm tiền.

Bổ sung thêm nhiều chức năng của nó, tokenomic có tầm quan trọng lớn trong hệ sinh thái Bunicorn. Ngoài ra, nó sẽ xác định một token mạnh tốt cho các sản phẩm trò chơi Bunicorn, cụ thể hơn là Trò chơi Di động Bunicorn trong tương lai.

Do sự kiện sắp tới, Bunicorn đã cam kết khuyến khích người dùng bằng một token thanh toán phần thưởng trong trò chơi mới có tên là $ BUR. Tuy nhiên, Bunicorn đặt mục tiêu trao phần thưởng bằng cách loại trừ token gốc của nó là $ BUNI.

Hơn nữa, các bài đăng trên Twitter của Bunicorn nhấn mạnh rằng người dùng nên sẵn sàng vì họ đang háo hức chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt $ BUR trên sàn giao dịch Bunicorn. Thậm chí nhiều hơn nữa, sự ra mắt này đại diện cho một cung cấp thanh khoản ban đầu đặc biệt cho mã thông báo $ BUR.

Ngoài ra, theo Bunicorn, thanh khoản tổng thể sẽ được nâng lên trong sự kiện này sẽ được thêm vào nhóm AMM. Khi làm điều này, Bunicorn sau đó nhấn mạnh rằng tất cả những người tham gia hãy chuẩn bị sẵn sàng và luôn theo dõi cho lần ra mắt mô hình tokenomic trong trò chơi sắp tới của họ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...