Bullet Blockchain hoàn thành việc sáp nhập trong nỗ lực gia nhập thị trường công khai của Hoa Kỳ

Bullet Blockchain, một hoạt động khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Ireland, đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành việc sáp nhập để cho phép nó tham gia vào thị trường công khai của Hoa Kỳ. 

Trong một tuyên bố, công ty nói rằng các tài liệu sáp nhập đã được thực hiện. Công ty từ lâu đã công bố kế hoạch hợp nhất với một công ty giao dịch công khai của Hoa Kỳ giao dịch qua Thị trường OTC.

Bullet nói rằng họ sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến việc sáp nhập vào thứ Hai, ngày 16 tháng 8 trong nỗ lực để có nhiều thời gian cho công ty mà nó đã hợp nhất để hoàn thành các hồ sơ cần thiết để hệ thống hóa thỏa thuận với Ngoại trưởng Nevada.

Các tài liệu hợp nhất đã được thực hiện giữa Bullet và một báo cáo thay thế, OTC Markets (được thành lập ở Bang Nevada) chưa cập nhật hồ sơ của mình,” Bullet cho biết trong một tuyên bố. “Tuy nhiên, ban quản lý dự đoán rằng họ sẽ có thể đưa tổ chức công hiện tại với hồ sơ của mình theo thứ tự khá ngắn; đặc biệt là bởi vì, Mạng lưới Tiền tệ Tài sản Kỹ thuật số, Inc. (‘DigitalAMN’), trước đó đã bắt đầu hỗ trợ Công ty mục tiêu với nỗ lực này. ”

Công ty đảm bảo rằng ban điều hành cam kết bảo vệ các cổ đông trong và sau bất kỳ quá trình tái cấu trúc nào nhằm mục đích liên tục xây dựng niềm tin của cổ đông.

3.500 thợ đào ASIC

Bullet đã đưa ra thông báo sau khi mua 3.500 thợ đào ASIC vào tháng 7 để thúc đẩy hoạt động khai thác Bitcoin của mình. Công ty cho biết rằng họ cũng đã vượt quá công suất xây dựng dự kiến ​​đầu năm.

Công ty đã lên kế hoạch đảm bảo 3.500 máy khai thác ASIC mới vào tháng 7 năm 2021 trước khi khởi động hoạt động khai thác bitcoin vào quý 3 của năm. Bullet lạc quan rằng nó có thể bắt đầu khai thác tiền điện tử đúng tiến độ sau khi đảm bảo thiết bị cần thiết theo đúng lịch trình.

Công ty cũng tự tin rằng họ có thể quản lý các hoạt động khai thác tiền điện tử với chi phí trên mỗi kilowatt thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, điều này có thể đồng nghĩa với lợi nhuận nhiều hơn. Chi phí năng lượng của nó thấp hơn một nửa số tiền mà các nhà khai thác bitcoin khác chi tiêu và công suất xây dựng trong năm đầu tiên của nó là 200 megawatt cho công suất băm 6.000 petahash.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...