Bridgewater, Citadel, thậm chí Kho bạc của Tennessee nằm trong số những người nằm giữ nhiều COIN trên Coinbase

Hồ sơ mới của SEC cho thấy các tổ chức nào đang theo đuổi đà tăng của nền kinh tế tiền điện tử với các khoản đặt cược hàng triệu đô la vào COIN.

Một số tên tuổi lớn nhất trên Phố Wall và thậm chí một số tiểu bang của Hoa Kỳ đã kết thúc quý 2 với các khoản đặt cược hàng triệu đô la trên Coinbase, có thể là cổ phiếu ủy quyền tiền điện tử cuối cùng.

Một cuộc xem xét các tài liệu quy định cho thấy một cuộc diễu hành của các ngân hàng lớn, bao gồm Goldman Sachs, JPMorgan, CitiGroup và Bank of America; các nhà quản lý tài sản như Millennium Management, BlackRock, Miller Value Partners và Bridgewater; và thậm chí các bang như Kho bạc Tennessee, đã nói với các cơ quan quản lý chứng khoán rằng họ đã nắm giữ COIN vào ngày 30 tháng 6.

Các khoản đầu tư nói lên nhu cầu bùng nổ về việc tiếp xúc với nền kinh tế tiền điện tử, không chỉ bản thân tài sản. Trong COIN, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và chắc chắn là sàn nổi tiếng nhất trên Nasdaq, các nhà đầu tư tổ chức này đã tìm kiếm một sự thoải mái.

Không phải tất cả những nhà đầu tư khổng lồ đều sử dụng COIN.

Citadel Advisors LLC của Ken Griffin đã có hơn 1,3 tỷ đô la COIN vào ngày 30 tháng 6 nhưng hơn 1 tỷ đô la trong số đó là gọi vốn và đặt cọc. Công ty lượng tử ít được biết đến hơn nhưng không kém phần khổng lồ Susquehanna International Group cũng đã đặt gần 1,3 tỷ đô la COIN với phần lớn số đó được đặt trong các phòng hộ rủi ro.

Tuy nhiên, các loại tổ chức liên kết chặt chẽ hơn – cụ thể là các tổ chức đầu tư do nhà nước điều hành – đã nắm giữ các vị trí đáng chú ý trên Coinbase trong quý trước. Quỹ hưu trí cho nhân viên trường công lập của Pennsylvania có giá trị 2,6 triệu đô la trong khi Ban đầu tư Wisconsin giữ 6,4 triệu đô la, bang Tennessee 1,7 triệu đô la và Hệ thống hưu trí Utah 13,2 triệu đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...