Bitfinex ra mắt ‘Tiêu chuẩn Bitcoin’ mới để giúp các giao dịch dễ đọc hơn

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Bitfinex hôm qua đã công bố tiêu chuẩn bitcoin mới nhất của họ, có tên là chế độ Satoshi (SAT) giúp các giao dịch Bitcoin (BTC) dễ đọc hơn. Chế độ SAT cho phép người dùng đọc ngay cả những phần nhỏ nhất của Bitcoin trong Satoshi, giúp giao dịch Bitcoin dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Người dùng có thể chọn giao dịch BTC theo đơn vị SAT (1 SAT = 0,00000001 BTC) cho bất kỳ cặp giao dịch nào với BTC. Ngoài ra, chế độ Satoshi được đặt theo tên của người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto.

“Việc ra mắt Chế độ SAT trên Satoshi là phù hợp cho một sàn giao dịch tiên phong trong không gian không bao giờ quên các đặc tính mà bitcoin ban đầu được phát minh… Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch vi mô bằng bitcoin, cho phép người dùng có thể mua bitcoin đầu tiên của họ để làm quen thêm với công nghệ tuyệt vời này. ”, Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết.

Tính toàn diện trong tiền điện tử

Bitcoin ( BTC ) là OG của tiền điện tử, tuy nhiên, mua BTC ngay cả khi đang giảm giá không phải là một lựa chọn hợp lý cho một nhà giao dịch tiền điện tử hạng trung. Chế độ Satoshi sẽ không chỉ giúp giao dịch BTC dễ dàng hơn mà chế độ này còn nhằm mục đích thúc đẩy tính toàn diện trong thị trường BTC độc quyền.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử đang nhanh chóng đổi mới để áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Họ đang áp dụng tất cả các biện pháp để tạo điều kiện giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn. Gần đây, Unstoppable Domains, công ty bitcoin hàng đầu hợp tác với Circle, phát hành stablecoin USDC. Quan hệ đối tác với Circle nhằm đưa ra các tên người dùng “.coin” có thể đọc được để chuyển USDC và cho phép hỗ trợ các phần mở rộng tên người dùng .coin cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử chuyên về stablecoin.

Cạnh tranh nội bộ trong lĩnh vực kỹ thuật số

Khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến trong số đông, đã có một cuộc nổi dậy rõ ràng về khả năng cạnh tranh giữa các loại tiền điện tử hoạt động trên mạng phi tập trung, Stablecoin và CBDC. Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains, Matthew Gould đã so sánh stablecoin với các loại tiền điện tử chính thống và thúc đẩy việc sử dụng loại tiền kỹ thuật số ít rủi ro hơn, được hỗ trợ bởi fiat thay vì BTC dễ bay hơi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...