Bitcoin đạt đỉnh $50K để đạt mức cao nhất trong 15 tuần

.

Giá bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 5 sau khi phá vỡ rào cản tâm lý ở mức 50.000 USD vào ngày hôm nay.

Sau khi đăng 5 cây nến xanh hàng tuần liên tiếp, giá Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ rào cản $ 50K trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai.

Động thái lớn đã đưa mức giá trở lại mức như cũ vào ngày 15 tháng 5 khi tài sản này nhanh chóng rút lui khỏi mức cao trước đó.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 50.340 đô la theo Tradingview, sau khi tăng 2,6% trong ngày. Động thái này góp phần làm tăng giá mạnh mẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 6. Kể từ đó, BTC đã tăng 66%, tương đương 20 nghìn đô la, lên mức hiện tại.

Bitcoin chốt giá trên mức cao mới

Ở mức giá hiện tại, BTC hiện chỉ cách 22,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la đã đạt được vào ngày 14 tháng 4. Nó hiện đang giao dịch trên mức trung bình động 200 ngày và có rất ít kháng cự giữa các mức hiện tại và khoảng 57 nghìn đô la.

Youtuber tiền điện tử Lark Davis đã dự đoán mức tăng có thể gấp 3 lần đối với Bitcoin trong chu kỳ này, điều này có thể đưa giá lên thành sáu con số.

“Bitcoin vẫn có thể tạo ra chu kỳ tăng này gấp 3 lần, một số vốn hóa lớn là 10X, vốn hóa trung bình đến thấp 100X. Alts là để tạo ra khoản lợi nhuận lớn này, bitcoin là để giữ lợi nhuận!”

Nhà phân tích ‘CrediBULL Crypto’ đưa ra lời khuyên thận trọng khi mức kháng cự tiếp cận thêm rằng khu vực này là nơi có nhiều khả năng chứng kiến ​​sự thoái lui nhất.

Tuần trước, nhà phân tích ‘PlanB’ đã cập nhật mô hình lưu chuyển chứng khoán nổi tiếng của mình, mô hình này vẫn đang trên đà xác nhận lại dự đoán của anh ấy về 100 nghìn USD Bitcoin trước khi kết thúc năm 2021. Anh ấy nói thêm rằng biểu đồ cho thấy rằng giai đoạn thứ hai của đợt tăng giá này sắp xảy ra. và đà tăng của ngày hôm nay dường như đang đồng thuận.

Ở những nơi khác trên Thị trường tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các tài sản tiền điện tử đã tăng 3,2%, đạt 2,22 nghìn tỷ đô la theo CoinGecko. Điều này có nghĩa là các altcoin đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 24 giờ qua.

Ethereum tăng 3% trong ngày để đạt 3.342 đô la và hiện chỉ cách 23% so với mức cao mới là 4.357 đô la vào ngày 12 tháng 5. Cardano là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất gần đây, khi bản nâng cấp hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu sắp đến gần.

ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,84 đô la vài giờ trước sau khi tăng 11,5% trong ngày và nhảy lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Cũng hoạt động tốt trong ngày hôm nay là Binance Coin, Terra, Avalanche và Monero.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...