Bitcoin đang trên đà hướng tới 100.000 đô la, giá vàng tăng cùng với tiền điện tử, theo Bloomberg Intelligence

Bitcoin đã phát triển một mức sàn mới ở mức khoảng 30.000 đô la và tiền điện tử này có vẻ sẽ tiếp tục đà tăng lên 100.000 đô la, theo Bloomberg Intelligence, đồng tiền này cũng chứng kiến ​​vàng tăng cùng với tiền điện tử.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết: “Bitcoin dường như đã xây dựng mức cơ sở khoảng 30.000 đô la, tương tự như 4.000 đô la vào đầu năm 2019 và chúng tôi thấy các điểm tương đồng về hiệu suất có thể đưa tiền điện tử chuẩn trở lại hướng tới 100.000 đô la”.

McGlone nói thêm rằng Bitcoin sẽ có giá cao hơn trong tương lai, trích dẫn thiết lập kỹ thuật của nó.

Khoảng thời gian dài nhất dưới mức trung bình động 20 tuần kể từ năm 2018-19 cho thấy những khoảng thời gian dài yếu kém đã được xóa sạch trong một thị trường tăng giá lâu dài. Những gì thay đổi trong khoảng ba năm là đủ để duy trì nhiều điều tương tự trong hầu hết lịch sử của Bitcoin – giá tăng, nguồn cung đang giảm trong khi nhu cầu và sự chấp nhận đang tăng lên ở hầu hết các quốc gia hoan nghênh chủ nghĩa tư bản mở và thị trường tự do”, ông nói.

Bitcoin vs Gold : Which is a Superior Investment? - Securities.io

McGlone mô tả cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử và Hoa Kỳ hướng tới quy định như một phần của quá trình trưởng thành của bitcoin.

Ông chỉ ra: “Sự phân đôi ngày càng gia tăng giữa việc Trung Quốc đẩy lùi và việc Mỹ bổ sung các quy tắc rõ ràng hơn có thể đánh dấu một phần của một loại chiến tranh lạnh mới. Các quốc gia hạn chế dòng vốn có thể bị tụt hậu trong quá trình số hóa tiền tệ và tài chính.”

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục thị trường tăng giá vào cuối năm nay và vàng được dự đoán sẽ theo sau tiền điện tử.

McGlone nói về dự đoán cho tháng 8 của mình: “Lực lượng giảm phát tái định hình được chỉ ra bởi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm và hàng hóa đạt đỉnh là nền tảng cho vàng và bitcoin. Chúng tôi tin rằng Bitcoin và vàng đang sẵn sàng đi theo quỹ đạo tăng trở lại của giá trái phiếu kho bạc Mỹ trong nửa cuối năm. Có vẻ rằng sự giảm giá trong 6 tháng đầu năm sẽ chỉ là tạm thời và tạo cơ hội cho các thị trường tăng giá bền vững hơn.”

McGlone cũng đề xuất kết hợp vàng với bitcoin để có được kết quả tốt hơn.

Bitcoin, vàng và trái phiếu dài hạn là những tài sản hàng đầu sẽ tăng trưởng tốt hơn trong nửa cuối năm, theo quan điểm của chúng tôi. Thực tế là giá kim loại và trái phiếu kho bạc đã tăng trong nhiều thập kỷ và gần đây giảm giá trị tương đối của chúng”, ông nói. “Tiền điện tử đại diện cho công nghệ tiến bộ nhanh chóng chống lại lạm phát, điều này thúc đẩy thị trường chứng khoán.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...